Chính Sách Chung Của Công ty Sàn Gỗ Anh Minh.

 1. Chính sách đối với xã hội:
 • Luôn tuân thủ Pháp luật Việt Nam về lao động, thương mại cũng như các quy định Pháp luật khác có liên quan.
 • Cam kết phát triển và ngày càng mở rộng quy mô công ty nhằm tạo ra nhiều việc làm hơn, góp phần cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Bên cạnh đó là thường xuyên kiểm tra và cải thiện nâng cao điều kiện làm việc cho toàn thể thành viên Công ty Anh Minh.
 • Luôn nỗ lực tham gia bảo vệ môi trường cộng đồng thông qua hoạt động đẩy mạnh kinh doanh các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, các loại sàn gỗ tái chế, sàn gỗ nhân tạo,… hạn chế kinh doanh các loại sàn gỗ tự nhiên nhằm hạn chế nạn phá rừng. Về lâu dài sẽ xây dựng và phát triển các hoạt động đóng góp quỹ bảo vệ môi trường, tham gia các hoạt động trồng cây gây rừng,…
 • Phổ biến quy định về Chính sách Trách nhiệm Xã hội đến toàn thể nhân viên, khách hàng, đối tác,… để mọi người thấu hiểu, ủng hộ và cùng nhau thực hiện.
 1. Chính sách đối với khách hàng và đối tác:
 • Khách hàng luôn là số 1. Tuy nhiên mọi hoạt động phải dựa trên tinh thần hợp tác, thấu hiểu, học hỏi, “thuận mua vừa bán” và sự tôn trọng giữa đôi bên nhằm đảm bảo lợi ích giữa các bên.
 • Luôn xác định, chỉ có sự hợp tác đầy thiện chí mới có thể mang lại kết quả tốt đẹp và giúp cho tất cả các bên cùng nhau phát triển và tiến bộ.
 • Tinh thần hợp tác và cạnh tranh lành mạnh phải luôn được duy trì xuyên suốt quá trình kinh doanh hoạt động, kiên quyết nói không với những hướng phát triển cạnh tranh xấu như cung cấp hàng kém chất lượng, hàng giả, giảm giá sâu đấu đá với đối thủ,… là cách nghĩ, cách làm xuyên suốt của Lãnh đạo và toàn thể thành viên Anh Minh.
 1. Chính sách về quyền lợi người lao động:
 • Công ty soạn thảo và ban hành các tài liệu liên quan đến trách nhiệm và nghĩa vụ của các thành viên đối với Công ty.
 • Luôn có chính sách lương, thưởng công bằng và rõ ràng để khuyến khích sự nỗ lực và gắn bó của từng thành viên đối với sàn gỗ Anh Minh cũng như xây dựng một môi trường làm việc trong sạch và lành mạnh.
 • Hàng năm Anh Minh đều trích một phần lợi nhuận để làm kinh phí định kỳ triển khai các khóa huấn luyện đào tạo nghiệp vụ kinh doanh, bán hàng, đạo đức, tinh thần trách nhiệm và kỹ thuật nâng cao về các sản phẩm, dịch vụ mà Anh Minh kinh doanh phân phối.
 • Mọi đường hướng phát triển, thông tin có liên quan đều được truyền đạt đến từng thành viên thông qua các phương tiện thông tin như mạng nội bộ, trang web, bản tin, họp nhóm ở các phòng ban,…
 • Với Sàn gỗ Anh Minh khách hàng là số 1 và thành viên Công ty chính là số 2 nhưng cũng là số 1. Luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

“ Trung thực – Gắn kết – Sáng tạo – Chất lượng – Uy tín

Chính là những tiêu chí phát triển bền vững của ANH MINH

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

SHOWROOM CÔNG TY TNHH TTNNT ANH MINH

Địa chỉ: 2527/1B – Vườn Lài – An Phú Đông – Quận 12 , TP.HCM.
Email: minhnn2016@gmail.com

Website: www.minhsango.com
Đường dây nóng: 0918.82.56.82 – 0986.752.892