Dòng sản phẩm keo dán gạch VITEC là một trong những thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Được phát triển nhằm khắc phục hạn chế của các sản phẩm truyền thống như hồ dán và vữa, keo dán gạch đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong công việc ốp lát gạch và đá trong ngành xây dựng.

Có một số lợi ích chính của keo dán gạch so với các sản phẩm truyền thống:

  • Bám dính mạnh: Keo dán gạch có khả năng bám dính tốt với các bề mặt gạch và đá, giúp tạo ra kết cấu ốp lát vững chắc và bền đẹp.
  • Thời gian khô nhanh: Sản phẩm này thường khô nhanh hơn so với hồ dán truyền thống, giúp rút ngắn thời gian xây dựng và sử dụng.
  • Độ co giãn: Keo dán gạch thường có khả năng chịu co giãn, giúp hạn chế tác động của sự thay đổi nhiệt độ và độ co giãn của vật liệu, ngăn chặn việc hình thành khe nứt.
  • Khả năng chống thấm nước: Sản phẩm này thường có tính năng chống thấm nước, giúp ngăn ngừa sự thâm nhập của nước và ẩm mốc trong công trình xây dựng.
  • Đa dạng ứng dụng: Keo dán gạch có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm ốp lát gạch trong nhà, ngoài trời, trên tường, sàn và các bề mặt nằm ngang.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Show sidebar
Close

VITEC RM-05 – chất kết dính xi măng Polyme

Chất kết dính xi măng Polyme VITEC RM-05 là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn có độ dẻo cao, cường độ bám dính tốt, có khả năng chống trơn trượt tuyệt vời với lớp dán siêu mỏng. Ứng dụng: dùng làm keo dán, ốp, lát các loại gạch thông thường có kích thước đến 80x80cm như gạch Ceramic, gạch mosaic, gạch gốm nung và đá tự nhiên ở khu vực sàn, tường, áp dụng cho mọi vị trí công trình ở trong nhà và ngoài trời.
Close

VITEC RM-06 – chất kết dính xi măng Polyme

Chất kết dính xi măng Polyme VITEC RM-06 là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn có độ dẻo cao, cường độ bám dính tốt, có khả năng chống trơn trượt tuyệt vời với lớp dán siêu mỏng. Ứng dụng: dùng làm keo dán, ốp, lát các loại gạch thông thường có kích thước đến 80x80cm như gạch Ceramic, gạch mosaic, gạch gốm nung và đá tự nhiên ở khu vực sàn, tường, áp dụng cho mọi vị trí công trình ở trong nhà và ngoài trời.
Close

VITEC RM-07 – chất kết dính xi măng Polyme

Chất kết dính xi măng Polyme VITEC RM-07 là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn có độ dẻo cao, cường độ bám dính tốt, có khả năng chống trơn trượt tuyệt vời với lớp dán siêu mỏng. Ứng dụng: dùng làm keo dán, ốp, lát các loại gạch thông thường có kích thước đến 80x80cm như gạch Ceramic, gạch mosaic, gạch gốm nung và đá tự nhiên ở khu vực sàn, tường, áp dụng cho mọi vị trí công trình ở trong nhà và ngoài trời.
Close

VITEC RM-08 – Keo miết mạch mịn

Liên hệ để nhận giá
Keo kiết mạch mịn VITEC RM-08 là loại vữa keo chèn mạch cao cấp, dạng mịn với chiều rộng mạch đến 4mm. Ứng dụng: Dùng để chèn mạch gạch và đá tự nhiên ốp lát các loại có yêu cầu bề rộng mạch đến 4mm