Sàn gỗ nhựa ngoài trời Composite

Sàn gỗ nhựa ngoài trời Composite là một loại sàn được làm từ các vật liệu như gỗ, nhựa, và các thành phần phụ gia khác như bột gỗ, chất kết dính, chất bảo vệ UV, và hóa chất chống mối mọt. Vật liệu này được kết hợp với nhau để tạo ra một sản phẩm có tính năng độ bền cao, khả năng chống thấm nước, chống trơn trượt và kháng UV.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời Composite có màu sắc và vân gỗ tự nhiên giống như sàn gỗ thông thường, nhưng có khả năng chống chịu tốt hơn trong môi trường ngoài trời và không bị mối mọt, cong vênh, bong tróc hay mất màu do tác động của thời tiết. Điều này là do sử dụng các thành phần nhựa chống thấm nước và chống chịu các tác động từ môi trường như nắng, mưa, độ ẩm và gió.

Ngoài ra, sàn gỗ nhựa ngoài trời Composite còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ bền. Nó có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như sân vườn, ban công, hồ bơi, khu vực tiếp khách, sân golf, sân tennis và nhiều hơn nữa.

Sàn - Gỗ Nhựa ngoài trời

Sàn gỗ Anh Minh cung cấp các loại sàn gỗ cùng các sản phẩm trang trí nội ngoại thất đa dạng về mẫu mã, chất lượng với một mức giá phù hợp. Khi quý khách hàng mua sản phẩm Gỗ Nhựa Ngoài Trời tại công ty Anh Minh sẽ được hỗ trợ các dịch vụ sau:

– Tư vấn xem mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần từ 7h – 21h ( Trừ các ngày Lễ Tết).
– Báo giá và Khảo sát công trình, tư vấn kỹ thuật và lên dự toán chi phí cho quý khách
– Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng qua các chứng chỉ kiểm tra chất lượng cũng như C.O, C.Q về sản phẩm.
– Cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và sửa chữa.
– Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ Gỗ Nhựa trong thời gian bảo hành ( ngay cả khi hết thời hạn bảo hành với chi phí ưu đãi ).

Gọi số để được hỗ trợ tư vấn phù hợp nhất: 0918.82.56.82 – Mr. Minh

Show sidebar

Gỗ nhựa KANKYO WOOD (16)

Gỗ Nhựa TECWOOD (82)

Gỗ Nhựa TPWOOD (85)

Gỗ Nhựa HWOOD (27)

Gỗ Nhựa HOBIWOOD (38)

Gỗ nhựa ngoài trời Mwood (74)

Gỗ Nhựa Ecowood (58)

Gỗ Nhựa PlaWood (26)

Gỗ Nhựa KOSWOOD (53)

Gỗ nhựa SOUTHWOOD (30)

Gỗ Nhựa BIOWOOD (1)

Gỗ Nhựa AWOOD (185)