Tin Tức

Các lựa chọn thông thường cho sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ composite thân thiện với môi trường

Việc sử dụng sàn ngoài trời ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong các căn nhà và căn hộ mới, nơi sự tồn tại của khu vườn và ban công cho phép chủ nhà sử dụng sàn ngoài trời để tạo ra không gian ngoài trời tự nhiên.

Dưới đây là một số tùy chọn sàn ngoài trời phổ biến nhất hiện nay.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời

  • Sàn gỗ khá phổ biến trong các ngôi nhà hiện nay nhờ vẻ ngoại tự nhiên, cấu trúc và cảm giác mà nó mang lại. Sàn gỗ chính nó là thân thiện với môi trường và đóng góp mạnh mẽ vào việc cải thiện chất lượng không khí trong không gian đặc biệt là khi ban công được kết nối với phòng khách trong căn hộ.
  • Một tùy chọn thông thường của sàn gỗ là sàn gỗ Kankyowood. Sàn gỗ Kankyowood mang màu nâu vàng tự nhiên cho sàn, và khi trưởng thành, màu sắc tự nhiên trở nên nâu hơn. Điều này tạo cho sàn ngoài trời ban công của bạn một vẻ ngoài gỗ thanh lịch đầy kỷ niệm. Sàn gỗ Kankyowood mạnh mẽ, bền và có tính kháng tự nhiên. Tuy nhiên, chủ nhà có thể phải tìm nguồn cung cấp uy tín của nhà thầu lắp đặt sàn gỗ Kankyo đã thành công trong các dự án dân cư và thương mại khác nhau.
  • Tùy chọn sàn gỗ khác phổ biến là sàn gỗ Mwood. Nhờ cấu trúc mạnh mẽ và tính ổn định cao, sàn gỗ Mwood thường được lắp đặt ở khu vực có lưu lượng người đi qua cao như những nơi công cộng thương mại, sân vận động và nhiều hơn nữa. Mwood cũng hữu ích trong xây dựng giàn leo, lót sàn hồ bơi, ốp tường trần.

Sàn gỗ composite thân thiện với môi trường
Sàn gỗ composite thân thiện với môi trường
Sàn gỗ composite thân thiện với môi trường

Sàn gỗ composite / Sàn gỗ composite thân thiện với môi trường

Sàn gỗ composite được làm từ hỗn hợp nhựa với bột gỗ. Tương tự như sàn nhựa hoặc sàn bền, chúng có khả năng chống nước cao, do đó có thể được khuyến nghị sử dụng cho mục đích ngoài trời. Tuy nhiên, vì sàn gỗ composite thân thiện với môi trường dễ dàng để sản xuất, có thể có nhiều phiên bản khác nhau của sàn gỗ composite. Chủ nhà có thể phải lựa chọn cẩn thận vật liệu sàn gỗ composite phù hợp sao cho nó có kháng nhiệt tốt hơn, chống tia UV, chịu được trọng lượng và nhiều yếu tố khác.

Hai cách để giúp chủ nhà tìm nguồn cung cấp sản phẩm sàn gỗ composite tốt hơn là tìm kiếm một sản phẩm có chứng chỉ thân thiện với môi trường cao, điều này có thể ngụ ý rằng tiêu chuẩn và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được áp dụng trong quá trình sản xuất sàn gỗ composite thân thiện với môi trường bởi nhà sản xuất. Cách khác là tìm kiếm một nhà phân phối sàn gỗ đáng tin cậy cũng nghiêm ngặt trong việc tìm kiếm và cung cấp sản phẩm sàn gỗ composite phù hợp cho chủ nhà.

Sàn gỗ composite thân thiện với môi trường
Sàn gỗ composite thân thiện với môi trường

Đó là hai tùy chọn sàn ngoài trời thông thường hiện nay. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về các tùy chọn sàn ngoài trời để mang đến cho ban công nhà bạn sàn gỗ tốt nhất có thể.

Chúc bạn có một trải nghiệm khi lựa chọn sàn gỗ nhựa ngoài trời vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.