Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là vật liệu được sản xuất từ những cây gỗ quý có khả năng chịu nước cao như: Gỗ Teak ngoài trời, gỗ Thermo, gỗ E-Timber, gỗ thông mỹ, gỗ Tre,…

Gỗ tự nhiên ngoài trời Teak: có độ ổn định cao, có khả năng chống chịu nước trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, gỗ này ít thấm nước và trong những thanh gỗ lại có chứa tinh dầu giúp chống lại vi khuẩn xâm hại như nấm mốc, mối mọt.

Gỗ tự nhiên biến tính: Loại gỗ này được sử dụng phương pháp xử lý để tác động làm thay đổi cấu trúc của gỗ, giúp tăng độ bền, chống mối mọt, cong vênh, giúp năng khả năng chịu nước, chịu lửa của sản phẩm.

+ Gỗ Thermo Wood: còn được gọi là gỗ biến nhiệt hoặc gỗ Carbon hóa. Gỗ được xử lý bằng công nghệ Thermo, có thời gian sử dụng lên đến 20 năm khi sử dụng ngoài trời.

+ Gỗ Thermo ASH: Loại gỗ này được sản xuất từ nguyên liệu gỗ Tần Bì, đã được qua quá trình xử lý nhiệt. Gỗ Thermo ASH cũng rất được nhiều khách hàng ưa chuộng vì vân gỗ đẹp, tông màu hiện đại.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên ngoài trời và cần tư vấn nhiều hơn về các loại sản phẩm này hãy liên hệ công ty sàn gỗ Anh Minh với số Hotline: 0918 82 56 82

Show sidebar

Gỗ E-TIMBER (4)

Gỗ THERMO (9)

Gỗ Teak Lào (2)

Gỗ Tre (6)

Dầu sơn bảo vệ bề mặt (3)