Tin Tức

Cổng gỗ nhựa ngoài trời cho biệt thự 2022

Những cánh cổng gỗ nhựa là hệ thống cổng được sử dụng vật liệu gộ nhựa kết hợp với hệ thồng khung xương bằng thép hộp hoặc bằng Inox vừa đảm bảo chất lượng, vừa chắc chắn khi sử dụng giúp tô điểm cho cửa cổng của căn nhà, cánh cổng mặt tiền biệt thự.

 

Gỗ nhựa làm cổng ngoài trời được sử dụng là những thanh gỗ nhựa Composite mà chúng ta không lo được nắng mưa, chúng không bị cong vênh, mối mọt và giữ được màu trong thời gian sử dụng nhờ lớp bảo vệ cao cấp.

 

Ngày nay với nhiều thương hiệu gỗ nhựa ra đời nên những sản phẩm dùng làm cổng gỗ khá phong phú về kích thước, chủng loại cũng như màu sắc. Vì vậy việc chọn một vật liệu phù hợp, giá cả phải chăng không phải là việc dễ dàng gì. Chúng ta nên đến các cửa hàng chuyên cung cấp gỗ nhựa ốp cổng để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất.

Cổng gỗ nhựa ngoài trời là gì

Cổng gỗ nhựa ngoài trời ứng dụng làm cổng nhà, cổng biệt thự có sử dụng khung sắt và thanh gỗ nhựa nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chắc chắn, mang tính thẫm mỹ cao, an toàn sức khỏe người sử dụng.

 

Cấu tạo cổng gỗ nhựa

Các thanh gỗ nhựa điều có cấu tạo như nhau, chúng được kết hợp giữa bột gỗ và nhựa PVC và một số chất phụ gia, giúp thích ứng được với thời tiết ngoài trời và nhiều tính năng chính như chịu được nước, nắng mưa, chịu nhiệt độ cao. Chúng không bị mục nát bởi các tác nhân của môi trường, không bị cong vênh, mối mọt. Sản phẩm gỗ nhựa thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe người sử dụng.

Các bước thi công cổng gỗ nhựa ngoài trời

Bước 1: Đo đạc kích thước, diện tích cần làm cổng, đặt khung bao cổng.

Chúng ta phải đo kích thước của cổng cần làm để có thể tính được số mét gỗ nhựa cũng như khung sắt cần sử dụng.

 

Bước 2: Hàn khung bao cánh cửa, cánh cổng

Hệ xương sắt hộp đảm bảo, sơn chất liệu màu theo yêu cầu của chủ đầu tư, hàn bản lề và lập là làm hệ xương đỡ cho quá trình lắp đặt các tấm gỗ sau này.

 

Bước 3: Lắp các thanh sàn gỗ nhựa hai lớp cao cấp

 

Vị trí lắp là ở bên trong khung bao viền theo đúng thiết kế tổng thể ban đầu. Thanh gỗ nhựa phải được gia cố lõi sắt hoặc xương sắt để tránh tình trạng kẻ gian dùng lực cậy phần gỗ. Gỗ nhựa dù có chắc chắn đến đâu cũng cần phải có hệ xương sắt gia cố mới đảm bảo an toàn.

 

Sử dụng các phương thức gia cố các thanh sàn bằng xương sắt hoặc lập là sắt để đảm bảo cánh cổng an toàn, chắc chắn khi sử dụng. Các thanh gỗ nhựa đặt cách nhau 5 mm bằng ke nhựa

 

Bước 4: Hàn lập là bảo vệ,

Lập là vừa bảo vệ hệ sàn gỗ nhựa cố định bên trong khuôn bao vừa che khuất mối hàn.

 

Bước 5: Khoan bắt bu lông và lắp đặt mũ đồng trang trí.

Mũ đồng trang trí vừa thẩm mỹ vừa che khuất các điểm gia cố, vít kết nối tạo điểm nhấn cho cánh cửa. Núm đồng hoặc Inox không gỉ sét trong quá trình sử dụng.

 

Bước 6: Lắp lên khung và lắp đặt tay cầm.

Việc lắp đặt khung và tay cầm là công đoạn cuối cùng và phải đảm bảo độ thẩm mỹ, cửa không bị xệ, mở ra đóng vào nhẹ nhàng không phát ra tiếng động, không bị rung lắc, tay cầm chắc chắn.

 

Trên đây là những thông tin về gỗ nhựa cũng như cổng gỗ nhựa cho nhà ở hay các ngôi biệt thự. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng gỗ nhựa cho cổng nhà mình hãy liên hệ Hotline: 0918 82 56 82

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.