Tin Tức

Gỗ công nghiệp lót sàn chịu nước năm 2022

Gỗ công nghiệp lót sàn là vật liệu lót sàn hiện đại và sang trọng được sử dụng cho nhiều căn hộ, biệt thự, chung cư cao cấp hay các quán café, trà sữa, nhà hàng, khách sạn,…

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, những ảnh hưởng trong quá trình sinh hoạt thì Gỗ lót sàn được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu, vật liệu thân thiện với môi trường, đem lại không gian sống tốt nhất.

Những ưu điểm hiện có của gỗ lót sàn công nghiệp hiện nay như khả năng chịu nước tốt, về tính chất vật lý thì gỗ lót sàn không bị ảnh hưởng của thời tiết như cong vênh, co ngót, bên cạnh đó, sàn gỗ còn có khả năng chịu được hoá chất gia dụng, vật nuôi, chống mối mọt,…

Gỗ công nghiệp lót sàn chịu nước cao cấp hiện nay có một số loại giá thành mềm mà chất lượng tốt như các loại sàn gỗ Malaysia như Robina, Janmi, Inovar và một số sản xuất xứ từ Châu Âu khác.

Với cấu tạo của thanh gỗ đem lại khả năng sử dụng tốt nhất, độ bền cao, với cạnh hèm ván sàn có phủ lớp Parafin chống thấm, chống ẩm, cạnh hèm ván kết nối khít với nhau tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho sàn nhà. Bề mặt phủ oxit nhôm chống trầy.

Những ngày vào đông, hay thời tiết lạnh thì gỗ lót sàn là sự lựa chọn tốt nhất về khả năng làm ấm không gian, giúp trẻ nhỏ và người thân gia đình vui chơi thoải mái trên sàn mà không sợ lạnh, vào ngày nóng thì sử dụng ván sàn sẽ mát hơn, vì tường nhà hay nền nhà luôn thay đổi theo thời tiết.

Ngoài ra, thường nhiều nước trên thế giới đều sử dụng sàn gỗ vì là một vật liệu vừa thân thiện môi trường, vừa mang lại không gian sang trọng và hoàn thiện nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.