Tin Tức

Gỗ nhựa Composite mang tính thẫm mỹ cao

Giải pháp thoát nước và thẫm mỹ với sàn gỗ nhựa Composite

Có thể nói trong ngành xây dựng hiện nay là một ngành mang tính thời trang và hiện đại cho các công trình xây dựng, qua nhiều năm thì có khá nhiều vật liệu trang trí ngoài trời xuất hiện. Trong những vật liệu đó không thể bỏ qua sàn gỗ nhựa Composite chuyên dùng cho các công trình ngoài trời.

Sàn gỗ nhựa Composite là một vật liệu lót sàn sở hữu những tính năng ưu việt nhất từ gỗ và nhựa. Đây là sự lựa chọn tuyệt với cho hạng mục trang trí ngoài trời, góp phần làm đẹp và nâng cao đẳng cấp cho không gian nhà mình.

Gỗ lót sàn Composite là một vật liệu lót sàn sở hữu những tính năng ưu việt nhất từ bột gỗ và nhựa. Với cấu tạo gỗ nhựa với đặc tính chống thấm nước, không cong vênh, không mối mọt,…

Gỗ nhựa Composite mang tính thẫm mỹ cao

Sàn gỗ nhựa Composite

Sàn gỗ nhựa ngoài trời Composite mang đến nhiều sự thay đổi cho ngành xây dựng. Hiện nay vật liệu này đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình như lót sàn hồ bơi, cầu cảng, sàn ban công, lam che nắng, hàng rào ngoài trời, các bồn hoa,… Đặc biệt sản phẩm này rất phù hợp với khí hậu thời tiết Việt Nam.

Sàn gỗ nhựa Composite có khả năng chịu nước, chịu nắng là một trong các sản phẩm ra đời như một giải pháp mới chống nước, và có khe thoát nước hiệu quả.

Gỗ nhựa Composite mang tính thẫm mỹ cao

Ưu điểm của sàn gỗ nhựa Composite

Chính vì tính năng chống thấm nước như thế nên bạn có thể yên tâm không lo bị ẩm mốc, gây hư hại hoặc làm mất thẩm mỹ cho thiết kế của bạn. Rất phù hợp trong việc lắp đặt sàn cho hồ bơi. Như ta đã biết hồ bơi là môi trường rất ẩm ướt nếu sử dụng vật liệu gỗ thì rất dễ bị mốc. nếu sử dụng gạch men thì rất trơn trượt gây nguy hiểm cho người khác, ngoài ra để lâu sẽ không vệ sinh sẽ gây ra tình trạng mọc rong rêu làm mất thẩm mỹ cho thiết kế của bạn.

Gỗ nhựa Composite mang tính thẫm mỹ cao

Và lí do tại sao chúng ta nên lựa chọn sàn gỗ nhựa Composite thay vì các loại sàn khác?

Ngày trước thì sàn gỗ tự nhiên hay dùng lót sàn ngoài trời nhưng theo thời gian thì chúng cũng không bền. Vì thế sản phẩm gỗ nhựa Composite ra đời là một giải pháp khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên khi lót ngoài trời, với thành phần là nhựa Composite nên có khả năng chịu được nước, chống mối mọt, bền màu theo thời gian.

Những thanh gỗ nhựa được thiết kế với bề mặt vân sần, vân sọc nên chúng chống được nước mà chống được trơn trượt khi chúng ta đi lại. Và tất nhiên bề mặt tấm gỗ nhựa Composite mang tính thẫm mỹ chắc chắn không thua gì so với các sàn gạch, hay bất cứ vật liệu nào khác.

Một điểm nổi bật của vật liệu này là có độ đàn hồi cao khiến chúng ta cảm thấy rất êm chân khi di chuyển trên sàn.

Với những ý trên chúng ta có thể thấy được những ưu điểm của gỗ nhựa Composite ứng dụng cho các công trình ngoại thất như hồ bơi, sân thượng, sân vườn, ban công hay các thiết kế ngoại thất. Gỗ nhựa Composite chính là giải pháp tối ưu cho thiết kế ngoại thất của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.