Công trình gỗ tự nhiên ngoài trời, Hình ảnh đã thi công

Gỗ Tần Bì (Ash), gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn tại Phú Nhuận

Gỗ Tần Bì (Ash), gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn tại Phú Nhuận

Gỗ Tần Bì (Ash) là loại gỗ có đặc tính bền, chống chịu được các yếu tố môi trường như mưa, nắng, gió và nhiệt độ khắc nghiệt. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục ngoài trời như làm cầu thang, sàn, lan can, hàng rào, tường gỗ, đồ nội thất và các công trình xây dựng khác.

E-TIMBER là thương hiệu gỗ nổi tiếng với sản phẩm gỗ Tần Bì chất lượng cao, được xử lý và bảo quản đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của thị trường. Sản phẩm của E-TIMBER được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng ngoài trời, đặc biệt là trong các công trình có yêu cầu về độ bền cao và khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt.

Tuy nhiên, khi sử dụng gỗ Tần Bì (Ash) trong các hạng mục ngoài trời, cần chú ý đến việc bảo dưỡng và bảo quản để sản phẩm luôn giữ được độ bền và chất lượng. Nếu không được bảo dưỡng và bảo quản đúng cách, gỗ Tần Bì có thể bị phai màu, nứt nẻ hoặc bị hư hỏng theo thời gian.

1.Tên khách hàng: Anh Phong

2. Địa chỉ công trình: Quận Phú Nhuận

3. Ứng dụng sản phẩm: Gỗ tự nhiên Tần Bì biến tính lót sàn

4. Vật liệu: Gỗ tự nhiên Tần Bì biến tính

5. Kích thước ván: 2200 x 120 x 25 mm

6. Bảo hành: 01 năm

Hình ảnh Gỗ tự nhiên Tần Bì lót sàn ngoại thất thi công hoàn thiện:

Gỗ Tần Bì (Ash), gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn tại Phú NhuậnGỗ Tần Bì (Ash), gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn tại Phú NhuậnGỗ Tần Bì (Ash), gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn tại Phú NhuậnGỗ Tần Bì (Ash), gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn tại Phú NhuậnGỗ Tần Bì (Ash), gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn tại Phú NhuậnGỗ Tần Bì (Ash), gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn tại Phú NhuậnGỗ Tần Bì (Ash), gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn tại Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.