Tin Tức

Khi nào cần thay mới sàn gỗ công nghiệp

Khi chúng ta lựa chọn ván lót sàn gỗ công nghiệp để trang trí cho không gian nhà mình là chúng ta đã có một sản phẩm vô cùng tiện dụng, dễ dàng thi công lắp đặt, giá cả khá rẻ, mẫu mã đa dạng, chúng ta có thể tháo gỡ một cách dễ dàng. Một sản phẩm gỗ lót sàn chất lượng tốt, sử dụng bảo quản giữ gìn thì có thể đạt tuổi thọ hơn 25 năm.

Sàn gỗ công nghiệp rất dễ lắp đặt và lại càng dễ tháo dỡ để thay mới, thời gian lắp đặt trong ngày và thời gian tháo dỡ chỉ tính trong vài tiếng. Vậy những dấu hiệu nào cho thấy bạn nên thay mới lại ván sàn công nghiệp nhà mình.

Thật vậy ván sàn gỗ công nghiệp sử dụng thời gian dài hay ngắn còn tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm của loại ván sàn công nghiệp mà chúng ta sử dụng, môi trường xung quanh và cách bảo quản của người dùng.

Cùng một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp thì có người dùng hơn 10 năm vẫn còn sử dụng tốt, có người sử dụng chúng chưa được 10 năm thì phải thay mới. Do đó chúng ta không thể biết được con số chính xác nào về thời gian sử dụng của sản phẩm.

sàn gỗ công nghiệp

Sự cố sàn gỗ bị ngập nước

Trong trường hợp sàn gỗ bị ngập nước, nếu sàn nhà bạn là loại thường thì rất có thể phải thay mới. Trong trường hợp ván sàn cao cấp có khả năng chịu nước cao thì bạn cũng có thể xử lý và không cần phải thay mới, tuy nhiên ít nhiều ván sàn cũng bị ảnh hưởng.

Khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp chúng ta gặp sự cố ngập nước thì hầu hết là thay một phần sàn hoặc phải thay lại hết sàn. Còn nếu như khi sử dụng chúng ta làm rớt ly nước xuống sàn thì không có vấn đề gì, còn trong trường hợp ngập nước hết sàn thì chúng ta phải tháo hết sàn ra, chờ khô nền và lắp những tấm ván còn dùng được, nếu những thanh bị hư, phồng rộp thì chúng ta phải thay thế thanh mới.

sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ bị mối mọt

Trong những năm trước khi người tiêu dùng vẫn còn dễ dãi, sàn gỗ Trung Quốc vẫn còn sử dụng khá phổ biến, nó tràn ngập trên thị trường, sau thời gian sử dụng chúng dễ bị mối mọt tấn công, gây ra nhiều phiền toái, không tốt cho sức khỏe,… Khi đến đây chúng ta nên thay thế một sàn mới cho không gian nhà mình, nhưng lưu ý khi thay thế sàn gỗ mới chúng ta nên xử lý mối mọt trước.

Chính vì vậy chúng ta nên chọn mua những loại ván sàn gỗ có chất lượng tốt một chút như sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thụy Sỹ,… Kết hợp với phụ kiện phào chỉ để chống mối mọt cho sàn về sau.

sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp đã cũ, phồng rộp.

Thật vậy, bất kì sản phẩm nào khi sử dụng thì cũng sẽ có thời gian của nó, và sàn gỗ công nghiệp cũng vậy sau một thời gian sử dụng sàn sẽ bị trầy xước, phai màu, phồng rộp, cong vênh,… Đến lúc chúng ta phải thay mới cho sàn gỗ cho gia đình mình, vì sàn gỗ quá cũ sẽ không tốt cho sức khỏe của gia đình, ẩm mốc, mối mọt sẽ tồn tại ở đó.

Nếu trước kia chúng ta sử dụng sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thì hãy thử sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp có xuất xứ từ Thái Lan, Malaysia,… để chúng ta có một sàn gỗ chất lượng cho không gian nội thất, an toàn sức khỏe người sử dụng.

sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ lắp đặt sẵn trong các căn hộ chung cư mới mua.

Hầu hết các loại ván sàn gỗ công nghiệp lắp đặt trong các dự án chưng cư đều có chất lượng không tốt, bởi các chủ đầu tư chọn những dòng sản phẩm kém chất lượng để lát sàn do phải đấu thầu, cạnh tranh về giá, nên chất lượng của chúng sẽ giảm đi. Có nhiều khách hàng khi nhận nhà sẽ cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm sàn, họ có điều kiện sẽ thay mới sàn khác với loại ván sàn cao cấp hơn.

Còn ngược lại, nếu quý khách hàng còn hạn hẹp về tài chính thì có thể không cần thay mới, chúng ta sử dụng luôn cũng không sao. Đến khi nào sàn gỗ cũ và hư hỏng thì chúng ta thay mới khá nhanh và dễ dàng.

Liên hệ công ty sàn gỗ Anh Minh với Hotline: 0918 82 56 82 để được tư vấn vào báo giá tốt nhất!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.