Tin Tức

Làm đẹp không gian ngoài trời bằng hàng rào gỗ Conwood

Thanh Conwood hàng rào

Không gian ngoài trời được thiết kế độc đáo khi sử dụng hàng rào Conwood, tạo sự ấn tượng, tràn ngập màu thiên nhiên khi chúng ta kết hợp với cây cảnh, dây leo,… Cùng với những nét thiết kế chắc chắn bởi thanh conwood giả xi măng tô thêm vẻ đẹp sang trọng và mang phong cách hiện đại hơn.

Tấm xi măng giả gỗ sử dụng ngoài trời là một trong những vật liệu góp phần vào những thiết kế ấn tượng nhất, bởi thanh gỗ Conwood với nhiều kích thước, khi thi công lắp đặt chúng ta sẽ chọn những màu sơn cho phù hợp với không gian ngoài trời, mang màu sắc đa dạng, tinh tế với bề mặt có vân gỗ hoặc sớ gỗ.

Thanh Conwood hàng rào

Sản phẩm gỗ Conwood phù hợp với không gian ngoải trời, chúng được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với tất cả không gian ngoài trời và thời tiết khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, mà vẫn bền màu theo thời gian.

Với những thiết kế đẹp mắt, thì hàng rào gỗ Conwood là sự lựa chọn tốt nhất để hoàn thiện không gian sống theo sở thích của từng gia đình.

Những ngôi nhà phố, biệt thự thường thiết kế sẽ có hàng rào trước nhà, hoặc những ngôi nhà được ngăn cách với nhau bằng hàng rào. Chính vì vậy mà những thanh Conwood được nhiều khách hàng cũng như các công ty thiết kế lựa chọn để thay thế cho các vật liệu truyền thồng.

Ngoài những ngôi nhà phố thì các căn biệt thự cũng sử dụng những thanh Conwood giả xi măng làm hàng rào. Góp phần mang đến không gian sống xanh tươi hơn với vườn hoa và dãy hàng rào ngăn cách.

Thanh Conwood hàng rào
Thanh Conwood hàng rào
Thanh Conwood hàng rào

Không chỉ dùng làm hàng rào trước nhà mà những thanh Conwood còn dùng làm rào chắn trên sân thượng, ban công, những thanh gỗ lan can,…

Công ty sàn gỗ Anh Minh chuyên cung cấp các vật liệu trang trí nội ngoại thất nói chung và những thanh hàng rào conwood nói riêng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn cũng như báo giá hãy liên hệ Hotline: 0918 82 56 82.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.