Cổng gỗ nhựa ngoài trời, Công trình gỗ nhựa ngoài trời, Hình ảnh đã thi công

Lam gỗ nhựa Composite Mwood 90 x 40_Coffee ốp cổng tại Bình Thạnh

Lam gỗ nhựa Composite Mwood 90 x 40_Coffee ốp cổng

Cổng gỗ nhựa MWood dùng làm cổng chính, cổng phụ cho nhà phố và các ngôi biệt thự,… đây là hạng mục được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay. Gỗ nhựa với thương hiệu MWood mang nhiều tính năng vượt trội, thích nghi với môi trường và khí hậu Việt Nam, đặc biệt giúp giữ được tính thẫm mỹ vốn có của sản phẩm.

Trước khi tung sản phẩm ra thị trường, nhà sản xuất đã làm một cuộc thí nghiệm thực tế, họ dùng vật liệu gỗ nhựa này ốp cổng trang trí sân vườn. Tính đến nay đã hơn 10 năm, nhưng gỗ vẫn còn rất bền và đẹp, điều này cho thấy họ đã có một quá trình nghiên cứu thành công và sự tung ra thị trường dòng sản phẩm này, là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

1.Tên khách hàng: Anh Hoàng

2. Địa chỉ công trình: Quận Bình Thạnh, HCM

3. Ứng dụng sản phẩm: Lam gỗ nhựa composite Mwood 90 x 40_Coffee ốp cổng ngoài trời

4. Vật liệu: Lam gỗ nhựa composite Mwood 90 x 40_Coffee

5. Kích thước ván: 2400 x 90 x 40 mm

6. Bảo hành: 02 năm

Hình ảnh gỗ nhựa trang trí cổng ngoại thất thi công hoàn thiện:

Lam gỗ nhựa Composite Mwood 90 x 40_Coffee ốp cổngLam gỗ nhựa Composite Mwood 90 x 40_Coffee ốp cổngLam gỗ nhựa Composite Mwood 90 x 40_Coffee ốp cổngLam gỗ nhựa Composite Mwood 90 x 40_Coffee ốp cổngLam gỗ nhựa Composite Mwood 90 x 40_Coffee ốp cổngLam gỗ nhựa Composite Mwood 90 x 40_Coffee ốp cổngLam gỗ nhựa Composite Mwood 90 x 40_Coffee ốp cổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.