Tin Tức

Lam Gỗ Nhựa Mwood Trang Trí Lam Che Nắng Ngoài Trời

Thanh lam gỗ nhựa

Những thanh gỗ nhựa dược sử dụng làm lam che nắng ngoài trời, thường hay thiết kế cho các hạng mục mặt tiền, ban công hay sân thượng ngoài trời,..

Khi sử dụng những thanh lam gỗ nhựa để dùng làm lam che nắng ngoài trời hiện nay khá phổ biến, việc trang trí này giúp cho chúng ta cảm thấy mát mẻ và thoải mái hơn còn giúp mang lại tính thẫm mỹ cho người sử dụng.

Trong tất cả cá vật liệu trang trí lam chắn nắng thì sản phẩm của thương hiệu Mwood bạn có thể tham khảo. Cùng với nhiều ưu điểm chịu nước, chống mối mọt, không cong vênh, khá thân thiện với môi trường giúp khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Thanh lam gỗ nhựa

Đặc điểm nổi bật của thanh lam che nắng Mwood

Do đây là sản phẩm chuyên sử dụng cho ngoài trời nên thanh lam gỗ Mwood có cấu tạo như sau:

50% Bột gỗ: Các thanh gỗ tự nhiên được nghiền vụn và tạo thành các sợi gỗ giúp dễ dàng hòa trộn với các thành phần khác

30% Nhựa PE: Không chứa thành phần độc hại, có tác dụng kết dính định hình sản phẩm và có khả năng chịu nước tốt

20% Chất phụ gia: Bao gồm bột đá và các chất khác giúp tăng khả năng chịu lực và chịu nhiệt khi sử dụng ngoài trời.

Thanh lam gỗ nhựa

Ưu điểm của thanh lam chắn nắng Mwood

Kích thước và màu sắc vân gỗ đa dạng phù hợp lắp đặt với mọi không gian ngoại thất

Khả năng chịu nước tốt, không cong vênh hay mối mọt theo thời gian

Không thấm nước, ẩm mốc và hư hại bởi côn trùng như gỗ tự nhiên

Độ bền cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt siêu tốt

Thân thiện môi trường, không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng

Thanh lam gỗ nhựa

Ứng dụng từng hạng mục của lam che nắng

Lam gỗ nhựa che nắng ngoài trời thường được sử dụng phổ biến ở mặt tiền, ban công và sân thượng cho những ngôi nhà, chung cư, biệt thự hướng về hướng Tây.

Những thanh lam gỗ nhựa thường được dùng trang trí ở ngoài trời như ban công, sân thượng cho những ngôi nhà, biệt thự hay chung cư cao cấp.

  1. Lam che nắng mặt tiền

Ánh nắng mặt trời thường chiếu nhiều vào hướng Tây, chính vì vậy chúng ta sử dụng những thanh lam nhựa là thanh chắn nắng để tránh nắng nóng và tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Sử dụng lam che nắng cho mặt tiền bằng những thanh gỗ nhựa Techwood giúp mang lại cảm giác mát mẽ, mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên, không tạo cảm giác ngột ngạt hay bí cho không gian nhà bạn.

Những thanh lam gỗ nhựa màu Wood, café cho mặt tiền mang đậm phong cách Châu Âu và đáp ứng tất cả các yếu tố trang trí ngoại thất.

  1. Lam che nắng ban công

Cùng với những căn hộ hay biệt thự có ban công rộng rãi thường trồng những loại rau hay cây cảnh và chịu tác động bởi ánh sáng mặt trời thì việc lắp đặt thanh lam che nắng cũng là một trong những giải pháp hay nhất.

Ngoài ra việc sử dụng lam che nắng cho ngôi nhà sẽ trở nên mát mẻ hơn và giúp làm giảm lượng mưa nước vào sàn.

  1. Lam che nắng sân thượng

Ngoài ứng dụng làm lam che nắng thì những thanh lam gỗ nhựa này còn dùng làm giàn Pergola giúp che nắng và mang lại cảm giác mát mẽ và thư giãn.

Tại sao nên sử dụng lam gỗ nhựa Mwood?

  1. Khả năng chịu nước tốt

Được cấu tạo từ bột gỗ và nhựa PE nên lam Mwood có khả năng chịu nước tốt, không mục nát và chống sự xâm nhập của mối mọt.

  1. Không bị cong vênh hay co ngót

Một trong những yếu tố quan trọng của thanh lam gỗ Mwood so với các vật liệu khác là chịu được thời tiết khác nghiệt nhưng hoàn toàn không cong vênh hay co ngót.

  1. Kích thước đa dạng

Những Lam Gỗ Nhựa Mwood Trang Trí với nhiều kích thước khác nhau. Với độ dài từ 2900 – 3000mm nên sản phẩm phù hợp với mọi giàn lam che nắng.

  1. Bề mặt vân gỗ đẹp

Thanh lam gỗ nhựa có nhiều bề mặt vân gỗ đẹp cũng là một điểm nổi bật hơn so với những thanh lam bằng nhôm hay bằng gỗ tự nhiên. Với màu sắc đa dạng và vân gỗ đẹp nên phù hợp với tất cả không gian cần lắp đặt.

  1. Giá cả hợp lý

Thanh lam gỗ nhựa tuy giá thành cao hơn so với loại thanh lam bằng nhôm hay gỗ tự nhiên nhưng loại bằng nhôm thì dễ bị rỉ, gỗ tự nhiên thì dễ bị mối mọt. Vì vậy với màu sắc đa dạng và vân gỗ đẹp nên thanh lam gỗ nhựa được đánh giá rất cao.

Kết luận: Lam nhựa che nắng có tốt không?

Cùng với nhu cầu sử dụng lam trang trí ngoài trời thì sản phẩm lam gỗ nhựa được đánh giá cao và đang được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Đây là vật liệu hoàn toàn tốt và có giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và các công ty thiết kế.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn một phần nào đó hiểu thêm về những thanh lam gỗ nhựa che nắng.

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm về lam che nắng bằng Lam Gỗ Nhựa Mwood Trang Trí hãy liên hệ Hotline: 0918 82 56 82

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.