Gỗ Nhựa Ốp Trang Trí, Gỗ nhựa ốp tường, trần, Hình ảnh đã thi công

Lam sóng gỗ nhựa ngoài trời Hobiwood ốp bảng hiệu tại quận 3

Lam sóng gỗ nhựa ngoài trời Hobiwood ốp bảng hiệu tại quận 3

Lam sóng nhựa Hobiwood là một sản phẩm tấm vách cách âm được sản xuất từ nhựa PVC cao cấp, có tính năng cách âm, cách nhiệt, chống ẩm và không cháy. Sản phẩm này có độ dày từ 5mm đến 20mm, được cắt theo kích thước yêu cầu và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như làm tường ngăn, trần, vách ngăn, cách âm cho phòng thu âm, phòng karaoke, phòng hát gia đình, nhà hàng, khách sạn, v.v.

Hobiwood là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất và phân phối sản phẩm tấm vách cách âm từ nhựa PVC tại Việt Nam. Sản phẩm của Hobiwood được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và hiệu quả cách âm, là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án xây dựng và trang trí nội thất hiện nay.

1.Tên khách hàng: Anh Huy

2. Địa chỉ công trình: Quận 3, HCM

3. Ứng dụng sản phẩm: Lam sóng nhựa Hobiwood

4. Vật liệu: Lam sóng nhựa Hobiwood, màu Coffee

5. Kích thước ván: 3000 x 220 x 28 mm

6. Bảo hành: 2 năm

Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công lắp đặt vật liệu gỗ nhựa này:

Lam sóng gỗ nhựa ngoài trời Hobiwood ốp bảng hiệu tại quận 3Lam sóng gỗ nhựa ngoài trời Hobiwood ốp bảng hiệu tại quận 3Lam sóng gỗ nhựa ngoài trời Hobiwood ốp bảng hiệu tại quận 3Lam sóng gỗ nhựa ngoài trời Hobiwood ốp bảng hiệu tại quận 3Lam sóng gỗ nhựa ngoài trời Hobiwood ốp bảng hiệu tại quận 3Lam sóng gỗ nhựa ngoài trời Hobiwood ốp bảng hiệu tại quận 3Lam sóng gỗ nhựa ngoài trời Hobiwood ốp bảng hiệu tại quận 3Lam sóng gỗ nhựa ngoài trời Hobiwood ốp bảng hiệu tại quận 3Lam sóng gỗ nhựa ngoài trời Hobiwood ốp bảng hiệu tại quận 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.