Hình ảnh đã thi công, Sàn gỗ Châu Âu

Lót sàn gỗ công nghiệp Lamton D8806 tại quận Bình Tân

Lót sàn gỗ công nghiệp Lamton D8806

Gỗ công nghiệp là loại gỗ được sản xuất từ việc kết hợp các loại gỗ nhân tạo và keo dán lại với nhau. Với tính năng có độ bền cao, dễ dàng bảo quản và giá thành phải chăng, gỗ công nghiệp đang trở thành lựa chọn phổ biến cho việc lót sàn nội thất.

Khi lựa chọn gỗ công nghiệp lót sàn nội thất:

  • Loại gỗ: Gỗ công nghiệp được sản xuất từ nhiều loại gỗ khác nhau như keo, thông, sồi, xoan đào, walnut, teak,… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và phong cách thiết kế nội thất, bạn nên lựa chọn loại gỗ phù hợp nhất.
  • Bề mặt sàn: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp có thể được phủ lớp sơn hoặc veneer, đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo vệ sàn khỏi bị trầy xước hoặc bong tróc.
  • Độ dày và kích thước: Độ dày và kích thước của sàn gỗ công nghiệp cũng rất quan trọng để đảm bảo sàn chắc chắn và bền bỉ trong quá trình sử dụng.
  • Giá thành: Giá thành là một yếu tố quan trọng khi chọn gỗ công nghiệp lót sàn nội thất. Bạn nên so sánh giá cả và chất lượng của các sản phẩm trước khi quyết định mua.

Để lựa chọn được loại gỗ công nghiệp lót sàn nội thất phù hợp, bạn nên đánh giá các yếu tố như loại gỗ, bề mặt sàn, độ dày và kích thước, giá thành.

1.Tên khách hàng: chị Hàng

2. Địa chỉ công trình: Tại quận Bình Tân, HCM

3. Ứng dụng sản phẩm: Lót sàn nội thất

4. Vật liệu: Sàn gỗ công nghiệp Lamton Mã D8806

5. Kích thước ván: 1225 x 195 x 8 mm

6. Bảo hành: 10 năm

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Lamton D8806 do công ty sàn gỗ Anh Minh thi công:

Lót sàn gỗ công nghiệp Lamton D8806Lót sàn gỗ công nghiệp Lamton D8806Lót sàn gỗ công nghiệp Lamton D8806Lót sàn gỗ công nghiệp Lamton D8806Lót sàn gỗ công nghiệp Lamton D8806Lót sàn gỗ công nghiệp Lamton D8806Lót sàn gỗ công nghiệp Lamton D8806

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.