Tin Tức

Lót sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt?

Nói đến độ bền chất lượng sàn nhựa giả gỗ là tiêu chí đầu tiên màu người tiêu dùng lựa chọn một loại ván lót sàn tốt nhất, đáp ứng được những sở thích của mọi người, một loại sàn nhựa tốt là những loại sàn được sản xuất với quá trình kỹ thuật tiên tiến nhất, tính năng tốt nhất, tiện lợi hơn trong quá trình lắp đặt, nhằm tiết kiệm thời gian mà còn giảm thiểu chi phí khác.

Nhắc đến loại sàn nhựa giả gỗ chất lượng thường sàn nhựa Spc, Wpc, Malaysia đi đầu vì khi vào thị trường Việt Nam , Sàn nhựa đã chinh phục người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng và vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu này. Ngày nay thì sàn nhựa chắc chắn chiếm được vị trí tốt nhất trong ngành vật liệu ván lót sàn hiện nay.

Sàn nhựa Spc, Wpc, Malaysia có cấu tạo mang những ưu điểm như lớp phủ oxit nhôm bề mặt chống trầy, siêu chịu nước, ít bám bẩn, chịu được vật nuôi,… Lớp vân gỗ tạo nên hiệu ứng tốt về vẻ đẹp tự nhiên, đa dạng các loại vân gỗ của cây gỗ tự nhiên.

Bạn chắc rằng với giá cả khác nhau cũng nói lên được độ bền, ngoài ra có một số loại sàn nhựa nhập khẩu vẫn rất tốt mà tiết kiệm chi phí như sàn nhựa SPC, hoặc chọn loại sàn nhựa cao cấp Malaysia cho những ngôi nhà hiện đại.

Một trong những lời khuyên từ các chuyên gia tư vấn sàn nhựa thì khi chọn được loại sàn tốt cho ngôi nhà của bạn thì trong quá trình sử dụng nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh, bảo trì sàn để sàn có độ bền lâu hơn.

Sàn gỗ Anh Minh cung cấp các loại sàn gỗ cùng các sản phẩm trang trí nội ngoại thất đa dạng về mẫu mã, chất lượng với một mức giá phù hợp. Khi quý khách hàng mua sản phẩm sàn nhựa dán keo tại công ty Anh Minh sẽ được hỗ trợ các dịch vụ sau:

– Tư vấn xem mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần từ 7h – 21h ( Trừ các ngày Lễ Tết).
– Báo giá và Khảo sát công trình, tư vấn kỹ thuật và lên dự toán chi phí cho quý khách
– Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng qua các chứng chỉ kiểm tra chất lượng cũng như C.O, C.Q về sản phẩm.
– Cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và sửa chữa.
– Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ sàn nhựa trong thời gian bảo hành ( ngay cả khi hết thời hạn bảo hành với chi phí ưu đãi ).

Gọi số để được hỗ trợ tư vấn phù hợp nhất: 0918.82.56.82 – Mr. Minh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.