Tin Tức

Lót sàn nhựa hèm khóa 2022

Lót sàn nhựa hèm khóa không phải vấn đề khi có hệ thống hèm khóa ổn định. Như vậy, các sàn nhựa hèm khóa được lắp đặt dễ dàng, bởi vì nó lắp đặt trên sàn nhà phẳng, không dùng keo, và tháo lắp dễ dàng để sửa chữa (nếu cần). Các hệ thống hèm khóa được liên kết chặt chẽ với nhau đảm bảo các ván riêng lẻ tạo thành một bề mặt chắc chắn. Do đó giảm thiểu tối đa nguy cơ nước tràn xuống dưới bề mặt có thể làm giãn nở.Bạn có thể thấy chính xác hơn về video cài đặt của chúng tôi.

Làm thế nào để làm sạch và duy trì sàn nhựa hèm khóa 2022 trong ngôi nhà của bạn

Sàn nhựa hèm khóa của chúng tôi cực kỳ bền và là sàn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trong nhiều năm nhờ tính chất kỹ thuật hoàn hảo của nó. Vệ sinh và bảo trì sản phẩm của chúng tôi làm theo đúng phương pháp và phù hợp với từng sản phẩm. Chúng tôi cho bạn những lời khuyên có thể giữ sàn nhựa của bạn đẹp trong một thời gian dài.

1.Đầu tiên làm sạch sàn sau khi lắp đặt xong:

Hoàn thiện sàn mang vẻ đẹp tự nhiên hơn, một không gian hoàn toàn lý tưởng cho gia đình bạn.

Khi sàn đã được lắp xong, bạn phải làm sạch kĩ trước khi sử dụng nó. Làm như vậy bạn loại bỏ được nhiều bụi bẩn do lắp đặt. Trước tiên bạn thu dọn những thứ còn dư, quét dọn bụi bẩn thật sạch sẽ và sau đó lấy khăn ướt vắt khô lau cho sàn nhà.

2.Thường xuyên vệ sinh, lau chùi:

Dùng máy hút bụi hoặc quét đi những bụi bẩn của một ngày ở bên ngoài bay vô. Vệ cho sàn nhà của bạn hằng ngày phải thật điều đặn. Dùng khăn ướt vắt khô trách dùng khăn có quá nhiều nước, bởi vì chúng có thể làm ảnh hưởng sàn của bạn. Khi lau sàn, sau 2 phút để sàn khô tự nhiên, sẽ làm tăng tuổi thọ sàn nhựa nhà bạn.

Việc thường xuyên lau chùi sàn đảm bảo sàn luôn bóng và sạch hơn, tăng độ bền cho sản phẩm, giảm được quá trình bảo trì sản phẩm.

3. Giải quyết các vấn đề về ngập nước:

Thường các sàn nhựa hèm khóa cao cấp khi bạn gặp tình trạng ngập lụt thì đầu tiên bạn gọi ngay thợ hoặc nếu tự tháo sàn lên để khô ráo, và khi sàn hết ngập bạn có thể lắp lại mà không làm ảnh hưởng bề mặt sàn nhà bạn, thường các hèm khóa sàn nhựa hiện nay được phũ lớp chống thấm xuống cạnh hèm sàn. Vì đa phần các loại sàn đều xử lý chịu nước trên bề mặt tiếp xúc trực tiếp do ảnh hưởng quá trình sinh hoạt.

Vì thế, hiện nay các loại sàn nhựa cao cấp trên thị trường giải quyết hầu hết các vấn đề trong quá trình sinh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.