Tin Tức

Nhựa giả gỗ lót sàn phòng bếp đẹp, chất lượng 2022

Ngày nay khi nói về vật liệu lót sàn với nhiều sản phẩm khác nhau với chất liệu khác nhau. Tuy nhiên dòng sàn nhựa giả vân gỗ lại được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất cho không gian nội thất, đặc biệt là không gian phòng bếp. Vốn sàn nhựa có khả năng chịu được nước khá tốt nên được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm sàn nhựa này nhé!

Nhựa giả gỗ lát sàn phòng bếp nằm trong danh mục những dòng sàn nhựa được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi chúng khá phù hợp với không gian nhà bếp mà sàn gạch không có được.

Trong những năm gần đây, sàn nhựa luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho các công trình sàn nhà mình. Các khu nhà bếp với mong muốn thay đổi và làm mới không gian nội thất. Điều đó minh chứng được khả năng của sàn nhựa giả vân gỗ hiện nay.

Nhựa giả gỗ lót sàn phòng bếp đẹp, chất lượng 2022

Ưu điểm sàn nhựa giả gỗ lát phòng bếp:

Độ bền cao, chống nước, chống cháy, chống tĩnh điện

Chịu lực tốt, không phản ứng với các chất tẩy rửa

Chống trượt, chống nồm ẩm, chống nấm mốc, kháng khuẩn

Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Thân thiện với môi trường

Giá thành rẻ, dễ dàng trong thi công

Hạn chế được hầu hết các khuyết điểm của những dòng vật liệu khác

Dễ vệ sinh, lau chùi

Phong cách hiện đại, tính thẩm mỹ cao nhờ sự tinh tế trong công nghệ sản xuất khiến sản phẩm trông hệt như gỗ thật với những đường vân đều màu, xuất sắc.

Nhựa giả gỗ lót sàn phòng bếp đẹp, chất lượng 2022

Có những loại sàn nhựa lát phòng bếp nào?

Hiện nay, Sàn gỗ Anh Minh cung cấp các dòng sàn nhựa cho phòng bếp cũng như các không gian nội thất: sàn nhựa có keo sẵn, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa. Cũng tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình mà chúng ta chọn một loại vật liệu hợp lý.

Sàn nhựa dán keo riêng: Chúng ta sẽ dùng keo riêng trãi dưới sàn, sau đó dán từng tấm nhựa lên cho đến khi kết thúc sàn. Luôn đảm bảo được các chức năng vốn có của sàn nhựa.

Sàn nhựa có keo sẵn: Với những tấm sàn nhựa có keo chúng ta chỉ cần tháo lớp keo phía sau rồi ốp xuống sàn. Sản phẩm này thi công lắp đặt khá dễ dàng trong quá trình thi công lắp đặt.

Sàn nhựa hèm khóa: Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng dòng sản phẩm này. Bởi nó là sự ra đời sau, kế thừa và phát huy hai dòng sản phẩm trên, trở thành gạch nhựa có chất lượng tốt nhất bền nhất và có tính linh động mới mẻ khiến bạn có thể di chuyển và thay đổi gạch lát mình thích.

Mẫu sàn nhựa giả gỗ lát phòng bếp đẹp

Để quý khách hàng có cái nhìn và chọn lựa được sàn nhựa phong phú về mẫu mã của sàn nhựa lót sàn phòng bếp, chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng những mẫu thiết kế sàn nhựa cho không gian phòng bếp.

Nhựa giả gỗ lót sàn phòng bếp đẹp, chất lượng 2022
Nhựa giả gỗ lót sàn phòng bếp đẹp, chất lượng 2022

 

Nhựa giả gỗ lót sàn phòng bếp đẹp, chất lượng 2022

Trên đây là bài viết về nhựa lót sàn phòng bếp, hy vọng bạn sẽ chọn được một mẫu sàn nhựa cho không gian phòng nhà mình. Để được tư vấn và báo giá tốt hãy liên hệ Hotline: 0918 82 56 82

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.