Công trình sàn gỗ tự nhiên, Hình ảnh đã thi công, Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe

Ốp lamri gỗ tự nhiên Căm Xe Solid tại quận 1

Ốp lamri gỗ tự nhiên Căm Xe Solid tại quận 1

Sàn gỗ Căm Xe là một loại sàn gỗ tự nhiên được làm từ cây Căm Xe có nguồn gốc từ khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. Sàn gỗ Căm Xe có màu sắc đẹp và đa dạng, từ màu vàng nhạt đến màu nâu đậm, có đường vân tự nhiên rất đẹp.

Sàn gỗ Căm Xe có độ bền cao, chịu được mài mòn và chống thấm nước tốt. Nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc, đặc biệt là trong việc trang trí nội thất như sàn nhà, cầu thang, tường, vách ngăn, trần nhà, v.v.

Tuy nhiên, để sàn gỗ Căm Xe đạt được độ bền và đẹp nhất, cần được xử lý và bảo quản đúng cách. Khi lắp đặt, cần để khoảng trống giữa các tấm sàn để tránh bị co ngót do thay đổi độ ẩm. Ngoài ra, cần thường xuyên lau chùi và bảo dưỡng để giữ cho sàn gỗ luôn đẹp và bền.

1.Tên khách hàng: Anh Phú

2. Địa chỉ công trình: Quận 1, HCM

3. Ứng dụng sản phẩm: Ốp tường lamri nội thất

4. Vật liệu: Gỗ tự nhiên Căm Xe Soild, 1200 x 120 x 15 mm

5. Bảo hành: 02 năm

Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công lắp đặt vật liệu gỗ tự nhiên Căm Xe này:

Ốp lamri gỗ tự nhiên Căm Xe Solid tại quận 1Ốp lamri gỗ tự nhiên Căm Xe Solid tại quận 1Ốp lamri gỗ tự nhiên Căm Xe Solid tại quận 1Ốp lamri gỗ tự nhiên Căm Xe Solid tại quận 1Ốp lamri gỗ tự nhiên Căm Xe Solid tại quận 1Ốp lamri gỗ tự nhiên Căm Xe Solid tại quận 1Ốp lamri gỗ tự nhiên Căm Xe Solid tại quận 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.