Công trình sàn gỗ công nghiệp, Hình ảnh đã thi công, Sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Inovar TV866N thi công tại quận 4, HCM

Sàn gỗ công nghiệp Inovar TV866N thi công tại quận 4, HCM

Sàn Gỗ Inovar là một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng, có xuất xứ từ Malaysia và được sản xuất bởi công ty Inovar Resources SDN BHD. Inovar đã được thành lập từ năm 1996 và đã trở thành một trong những nhà sản xuất sàn gỗ hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Sàn Gỗ Inovar được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, được chọn lọc kỹ càng và được xử lý bằng công nghệ hiện đại để đảm bảo độ bền, độ ổn định và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Sàn gỗ Inovar có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, sàn gỗ Inovar còn được sản xuất với công nghệ và chất liệu chống trầy xước, chống mối mọt và chống thấm nước, giúp sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau và có độ bền cao.

Sàn Gỗ Inovar đã được sử dụng trong nhiều dự án lớn và đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành sản xuất sàn gỗ.

1.Tên khách hàng: Anh Tuấn

2. Địa chỉ công trình: Quận 4, HCM

3. Ứng dụng sản phẩm: Lót sàn nội thất

4. Vật liệu: Sàn gỗ công nghiệp Inovar TV866N_12mm

5. Qui cách: 1285 x 188 x 12 mm

6. Bảo hành: 15 năm

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Inovar khi hoàn thiện:

Sàn gỗ công nghiệp Inovar TV866N thi công tại quận 4, HCMSàn gỗ công nghiệp Inovar TV866N thi công tại quận 4, HCMSàn gỗ công nghiệp Inovar TV866N thi công tại quận 4, HCMSàn gỗ công nghiệp Inovar TV866N thi công tại quận 4, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.