Tin Tức

Sàn gỗ Kankyo Wood: sàn gỗ do Maeda Kosen sản xuất

Những trải nghiệm thật trong quá trình sử dụng luôn là đánh giá chân thật nhất về chất lượng của bất kì sản phẩm nào. Sau đây mình xin được chia sẻ cảm nhận và đánh giá về sàn gỗ Kankyo Wood mà mình và một số khách hàng đang sử dụng có tốt như đã được giới thiệu hay không?

Vốn là người có hiểu biết về công nghệ nên trước khi lựa chọn vật liệu sàn cho gia đình mình đã tìm hiểu thông tin sàn chi tiết, cân nhắc rất kĩ giữa chất lượng, khả năng tài chính sao cho tiết kiệm và sàn nhà dùng được lâu bền nhất.

Phần cuối cùng là chọn vật liệu sàn chịu ngập nước tốt để hoàn thiện hành lang bên ngoài và nhà vệ sinh thì mình chọn lót sàn gỗ ngoài trời thế hệ mới Kankyo Wood với màu sàn và vân gỗ gần như tương đồng với không gian nội thất.

Cảm nhận chung sau 1 năm sử dụng sàn gỗ Kankyo Wood

Hiện tại mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi vẻ đẹp như mới và thật sự hài lòng với sàn gỗ Kankyo Wood từ khả năng chịu ngập nước, bền màu, bền nhiệt cho đến độ ổn đinh với thay đổi thời tiết hoàn hảo. Sàn gỗ Kankyo Wood dày 13mm – 26mm có độ cứng không thua kém sàn gạch đá, mình từng làm rơi tạ tay 5kg xuống mặt sàn mà không lồi lõm gì. Bề mặt sàn nhờ phủ lớp nhựa Composite không bám bẩn vệ sinh đơn giản chỉ dùng vòi xịt nước là sạch bụi, sử dụng chất tẩy rửa bề mặt sàn cũng không thấy hư hao hay đổi màu sàn.

Thiết kế ván gỗ

Hầu hết các sàn gỗ ngoài trời mình tìm hiểu được và tham khảo ở một vài showroom thì không có loại  sàn gỗ ngoài trời nào có bề mặt nhẵn giống sàn gỗ nội thất kể cả dòng gỗ xi măng, gỗ nhựa WPC,.. ngoại trừ ván gỗ Kankyo Wood.

Thiết kế ván gỗ tương tự các sản phẩm sàn ngoại thất khác tuy nhiên bề mặt nhẵn giống sàn gỗ công nghiệp là một khác biệt to lớn mang lại vẻ đẹp đồng đều cho bên trong và bên ngoài căn nhà. Ván sàn dài 2m cực kì chắc chắn có thể tháo lắp di chuyển dể dàng, cắt gọt tạo hình đơn giản, bề mặt không bám bẩn,… mình cảm thấy sàn gỗ Kankyo Wood là loại ván ngoài trời đẹp nhất hiện tại.

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng là nên để hở vài cm ở 2 đầu ván gỗ để ván sàn dãn nở tự nhiên tránh hư hao vật liệu vì nhiệt độ thay đổi.

Trang trí ngoại thất

Việc trang trí sân vườn với cây kiểng không chỉ mang lại không gian sống tươi mát mà còn mang lại khu vực thư giản cân bằng cuộc sống hiệu quả. Mình chọn sàn gỗ Kankyo Wood cho hành lang với 3 lí do là:

  • Vẻ đẹp hoàn thiện đẹp nhất trong tất cả các loại sàn ngoài trời hiện tại.
  • Khả năng chịu ẩm chịu nhiệt tuyệt vời, vệ sinh đơn giản bởi 1 vòi xịt nước, tiết kiệm thời gian của mình khá nhiều.
  • Nếu lót sàn gạch đá thì hơi nước bốc lên khi tưới nước vào trời nắng rất khó chịu có thể làm mình choáng, sàn Kankyo Wood không có những hiện tượng đó.

Chất lượng sàn phòng tắm Kankyo Wood

Nhiều nhà thầu nội thất khuyên mình nên lát đá cho phòng tắm vì vẻ đẹp sang trọng và bề mặt dể lau chùi khi nước văng, chất tẩy rửa,… tuy nhiên mình lại muốn chọn sàn gỗ để đồng bộ với cả căn nhà sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Mình lót sàn gỗ Kankyo Wood qua lời khuyên của công ty sàn gỗ Anh Minh và thấy sàn sử dụng như mới sau một năm sử dụng.

Lưu ý với mọi người là trước khi sử dụng mình có tham khảo ý kiến của chuyên gia nội thất và mặt sàn làm dốc về hướng thoát nước nên sàn luôn khô ráo sau khi sử dụng, chất lượng sàn vẫn đảm bảo không hư hao gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.