Tin Tức

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời tốt nhất năm 2022

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Sàn gỗ tự nhiên là loại sàn gỗ được sản xuất 100% từ cây gỗ tự nhiên dùng lót sàn sân vườn, ban công, sàn hồ bơi,… Khi lựa chọn gỗ tự nhiên lót sàn ngoài trời khách hàng sẽ có thắc mắc:

+ Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có tốt không?

+ Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có bị cong vênh không?

+ Chúng được sử dụng trong thời gian bao lâu?

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là gì?

Các loại cây gỗ tự nhiên như Tần Bì, sàn Thông, Teak, Thông Mỹ, sàn Tre,…ngày trước chỉ dùng lót sàn trong nhà cho phòng khách, phòng ngủ. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng phát triển thì những tấm gỗ tự nhiên này còn dùng lót sàn ngoài trời cho các công trình, có thể thấy gỗ tự nhiên lót sàn ngoài trời còn khá xa lạ với nhiều khách hàng.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là loại sàn gỗ được sản xuất hoàn toàn từ 100% gỗ tự nhiên dùng để ốp lát trực tiếp cho không gian ngoài trời. Điều chúng ta cần biết là những loại gỗ này cấu tạo 100% gỗ thật, nguyên thanh, lót sàn ngoài trời, sản phẩm chịu được nắng mưa trực tiếp. Chúng không giống với những loại sàn gỗ nhựa ngoài trời thành phần chính là nhựa và bột gỗ.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Có nên dùng ván sàn gỗ tự nhiên lót sàn ngoài trời không?

+ Khi sử dụng gỗ tự nhiên lót sàn ngoài trời sẽ thể hiện được đẳng cấp vượt trội về tính thẫm mỹ, vân gỗ đẹp, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian ngoại thất.

+ Hạn chế tối đa việc bị cong vênh, co ngót. Khả năng chịu nước tốt.

+ Bền màu, bề mặt láng mịn nhờ phủ một lớp sơn dầu để bảo vệ.

+ Khá êm chân, di chuyển dễ dàng trên bề mặt sàn.

+ Chúng ta có thể mua vật tư và tự mình thi công lắp đặt.

+ Bảo dưỡng dễ dàng: Sau quá trình sử dụng, bề mặt của tấm gỗ sẽ ít bóng, chúng ta sẽ dùng sơn dầu chuyên dụng lau lại, khoảng thời gian là 2 đến 3 năm.

Cũng tùy thuộc vào từng loại gỗ tự nhiên ngoài trời mà chúng ta sẽ có cách xử lý, độ bền và thời gian sử dụng khác nhau, nhưng tối thiểu của gỗ tự nhiên ngoài trời là hơn 35 năm.

Từ đó chúng ta có thể thấy gỗ tự nhiên ngoài trời có thời gian sử dụng lâu gấp 3 đến 4 lần so với những sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Khi sử dụng gỗ tự nhiên ngoài trời có lợi ích gì?

+ Hòa hợp cùng thiên nhiên: Thật vậy, khi chúng ta lắp đặt sàn gỗ tự nhiên ngoài trời cho không gian thì cũng đồng nghĩa với việc chúng ta mở ra một không gian mới cho gia đình mình. Những đứa trẻ có thể nô đùa trên sàn mà không sợ bẩn hay độc hại.

Khi sử dụng gỗ tự nhiên ngoài trời sẽ giúp cho không gian hòa với thiên nhiên, không có sự khác biệt giữa sàn và các tiểu cảnh xung quanh, giúp gắng kết ngôi nhà thành một khối thống nhất.

+ Độ bền cao: Cùng với màu sắc và vân gỗ độc đáo, các thanh gỗ tự nhiên không có sự giống nhau hay lặp lại về vân gỗ. Giúp cho các công trình không trùng lặp, mỗi công trình là một nét đẹp riêng biệt, không giống nhau.

Mỗi loại gỗ sẽ có một qui cách khác nhau, nên chúng cũng sẽ có độ bền khác nhau. Tùy vào từng loại mà thời gian có thể kéo dài từ 30 năm đến 60 năm.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ ngoài trời, Nhưng công ty sàn gỗ Anh Minh cung cấp các loại như sàn gỗ Tần Bì biến tính, sàn gỗ Thông biến tính, sàn gỗ Teak, sàn gỗ Tre, Sàn gỗ Thông Mỹ,.. Đây được xem là những loại sàn bền, màu sắc vân gỗ đẹp,…

Tiêu chuẩn của ván sàn gỗ tự nhiên ngoài trời.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có các tiêu chuẩn cao:

+ Đầu tiên không thể không kể đến loại gỗ, bởi không phải loại gỗ nào cũng dùng lót sàn ngoài trời được. Sàn gỗ tự nhiên dùng lót sàn ngoài trời phải được chọn từ những loại gỗ có khả năng chịu nước, chịu nắng mưa và bền bỉ theo thời gian.

+ Gỗ tự nhiên ngoài trời hấp thu hơi nước giúp hạn chế giãn nở nhanh, không bị nứt bề mặt.

+ Gỗ tự nhiên ngoài trời có điểm khác biệt chính là công nghệ sơn phủ; Gỗ tự nhiên ngoài trời dùng dầu phủ lên bề mặt để quét lên.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Địa điểm bán gỗ tự nhiên ngoài trời uy tín tại TPHCM

Sàn gỗ Anh Minh với uy tín, kinh nghiệm thi công sàn gỗ tự nhiên ngoài trời tại HCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những giá trị cao nhất từ sản phẩm sàn gỗ và các hạng mục nội ngoại thất.

Chúng tôi luôn có:

+ Đội ngũ kinh doanh tư vấn nhiều năm kinh nghiệm. Tay nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm.

+ Có địa chỉ công ty rõ ràng, chế độ bảo hành tốt.

+ Giá thành hợp lý, có chính sách hỗ trợ vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.