Tin Tức

Sàn gỗ xương cá! Gỗ công nghiệp lót kiểu xương cá năm 2022

sàn gỗ xương cá

Thật vậy khi nói về sàn gỗ công nghiệp xương cá thì ngày nay nó không còn mới mẻ hay lạ lẫm với người mua và người bán, bởi năm 2022 này chúng ta thường hay bắt gặp chúng khá nhiều. Ngày trước chúng ta thường thấy gỗ tự nhiên lót kiểu xương cá.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá

Với công nghệ ngày càng cải tiến nên gỗ công nghiệp cũng dùng lót sàn xương cá theo phong cách cổ điển từ phương tây, chúng giúp tạo ra sự mới lạ, các tấm ván gỗ được ghép chéo với nhau theo hình xương cá. Các loại ván gỗ công nghiệp lót xương cá được hay không cũng tùy vào cách sản xuất theo hèm xương cá.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số ý về sàn gỗ theo kiểu xương cá là như thế nào.

Trước khi lắp đặt chúng ta cũng tiến hành như việc lót tất cả ván sàn gỗ khác như vệ sinh bề mặt nền nhà cần thi công, phải trải một lớp xốp dưới sàn. Sau đó chúng ta tiến hành lắp ghép những tấm ván gỗ lại với nhau, lót kiểu xương cá thì chúng ta phải đấu chéo đầu với nhau theo góc 90 độ. Một lưu ý khi bạn tiến hành lót sàn gỗ công nghiệp xương cá là lát gỗ theo chiều dài của căn phòng và theo hướng ánh sáng để nền gỗ được nhìn hài hòa và hợp mắt hơn.

https://sangoanhminh.com/wp-content/uploads/2022/08/san-go-chramwood.jpg

Cách lót sàn gỗ tự nhiên theo kiểu xương cá

Gỗ tự nhiên lót xương cá thường dùng là những loại gỗ quý: Căm Xe, Gõ Đỏ, Óc Chó, Giáng Hương, Gỗ Teak,..

Đa số tấm ván gỗ tự nhiên thường dùng có qui cách: 900x90x15mm. Cùng với kích thước này khi lót sàn sẽ giúp nền nhà có vẻ đẹp. Đa số việc sử dụng gỗ tự nhiên xương cá dùng trong những ngôi nhà cao cấp, biệt thự sang trọng, nội thất được thiết kế theo kiểu tân cổ điển.

Như đã nói ở trên sàn gỗ tự nhiên lót xương cá khá phổ biến, lót khá thuận tiện. Còn đối với sàn gỗ công nghiệp thường lót kiểu xương cá khá khó khăn và không áp dụng nhiều do sàn gỗ công nghiệp có cạnh khóa hèm và đầu khác nhau. Vì thế khi muốn sử dụng gỗ công nghiệp lót sàn kiểu xương cá thì chúng ta phải sản xuất tấm gỗ có cạnh hèm lót sàn theo kiểu xương cá.

Công ty sàn gỗ Anh Minh cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp lót sàn kiểu xương cá như: Janhome, Kosmos, Charmwood, Morser với nhiều mẫu mã và màu sắc, độ dày khác nhau. Quý khách hàng có thể chọn được một loại ván sàn gỗ phù hợp với không gian nội thất.

https://sangoanhminh.com/wp-content/uploads/2021/05/SAN-GO1-1.jpg

Đơn vị cung cấp thi công sàn gỗ công nghiệp xương cá

Chúng tôi sẽ mang đến quý khách một thiết kế thực tế, tuyệt vời, có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ. Vì thế với bất kể thiết kế của bạn theo phong cách nào, tính cách của bạn như thế nào, nơi bạn sống ở đâu, Anh Minh sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin về sàn gỗ công nghiệp lót kiểu xương cá hãy liên hệ công ty sàn gỗ Anh Minh qua Hotline: 0918 82 56 82.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.