Tin Tức

Sử dụng sàn nhựa hèm khóa SPC năm 2022

Sàn nhựa giả gỗ có vẻ đẹp giống gỗ tự nhiên với tuổi thọ vật liệu lâu bền khi sử dụng.

Khí nhiệt đới nóng ẩm quanh năm tại Việt Nam đòi hỏi những vật liệu trang trí hoàn thiện nội thất chống thẩm thấu hơi nước bề mặt sàn, không hư hao khi chịu ẩm, chịu nhiệt lâu dài luôn là ưu tiên hàng đầu.

Một trong những sản phẩm đang được công ty sàn gỗ Anh Minh phân phối độc quyền là sàn nhựa hèm khóa SPC với nhiều thương hiệu khác nhau có ưu thế, ứng dụng được ở nhiều không gian nội thất hiện tại.

Sàn nhựa hèm khóa SPC với cốt nhựa nguyên sinh cùng bột đá vừa cứng cáp vừa bền nhiệt ngăn cách bề mặt vật liệu với bên dưới sàn nhà hiệu quả cho phép sàn nhà luôn khô ráo, ấm áp kể cả khi trời mưa lạnh và thời tiết chuyển mùa với độ ẩm tăng cao.

Sản phẩm không chỉ chống ẩm tốt mà còn hạn chế được hư hao của vật dụng nội thất gia đinh tối ưu vì bề mặt tiếp xúc giữa vật dụng nội thất và sàn nhà luôn khô thoáng, ngăn chăn triệt để vấn đề ẩm mốc, mối mọt.

Sàn nhựa hèm khóa SPC chịu tải trọng bề mặt tốt, tích hợp công nghệ hèm khóa âm dương cho phép liên kết sàn chắc chắn, ứng dụng tốt trong không gian nhà ở cá nhân lẫn không gian nội thất thương mại với vẻ đẹp hoàn thiện bền vững theo thời gian sử dụng.

Bề mặt ván sàn in nổi vân gỗ tự nhiên cho cảm giác chân thật khi di chuyển trên bề mặt sàn, dể dàng vệ sinh và an toàn với người dùng.

Sàn gỗ Anh Minh cho biết, sàn nhựa hèm khóa SPC và tất cả các sản phẩm vật liệu hoàn thiện nội ngoại thất phân phối chính hãng tại đây đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hệ thống mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.