Tin Tức

Tại sao phải chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Đã xuất hiện rất nhiều năm trên thị trường Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp Pergo luôn đứng đầu về chất lượng trong tất cả các dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ các nhà sản xuất.

Sàn gỗ Pergo có khả năng chịu nước tốt, chịu mài mòn cao, màu sắc đẹp mắt và chế độ bảo hành tốt.

Sàn gỗ Pergo có tính năng gì?

Sàn gỗ Pergo có lớp bảo vệ chống lại quá trình mài mòn và trầy xước. Bạn có thể thoải mái nuôi những loài động vật hay di chuyển các đồ dùng nhọn, bàn ghế mà không lo sàn nhà bị trầy xước, mất thẩm mỹ.

Pergo có khả năng chịu nước vượt trội

Cùng với cốt HDF – cấu tạo chính sàn gỗ Pergo làm từ sơ lõi gỗ tinh chất (tinh lọc được 40-50% từ gỗ cây) không lấy phần lớp phụ và vỏ cây. Để xơ gỗ chết và không trương nở do nước, nhà sản xuất phải ủ sấy HDF trên 120 ngày. Vì vậy, sàn gỗ Pergo có khả năng chịu nước, chống ẩm tốt đồng thời ngăn nấm, vi sinh bám trên sàn gỗ.

Bên cạnh đó, hệ thống lắp đặt The PerfectFold 3.0 không keo giúp tiết kiệm 30% thời gian lắp đặt. Hèm khóa bản quyền Uniclic liên kết chặt chẽ nên sàn gỗ không bị kêu cót két. Ngoài ra, khoản hở hèm khóa Uniclic giúp ngăn bụi và nước vào hèm bảo vệ sạch, bền hơn cho cốt HDF.

Màu sắc vân gỗ đa dạng

Ván sàn gỗ Pergo có rất nhiều mẫu mã, màu sắc khách nhau phù hợp với từng thiết kế từ phong cách mộc mạc tự nhiên cho đến cổ điển đến hiện đại, mềm mịn và ấn tượng phù hợp cho mọi người. Sự đa dạng và phong phú về màu sắc giúp các sản phẩm của dòng Pergo được nhiều người lựa chọn để trang trí nhà ở, căn hộ cao cấp, nhà hàng, biệt thự, resort, công trình nghỉ dưỡng…

Chế độ bảo hành

Công ty sàn gỗ Anh Minh cung cấp vật tư cũng như thi công lắp đặt hoàn thiện tất cả các loại sàn gỗ. Tuỳ vào từng thương hiệu, xuất xứ mà chúng sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, đối với ván sàn Pergo thì công ty chúng tôi sẽ bảo hành lên đến 25 năm. Thông tin chi tiết xem tại website: www.sangoanhminh.com.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.