Công trình ốp tường - ốp trần, Công trình tấm ốp PVC dạng sóng, Hình ảnh đã thi công

Tấm lam sóng iWood 5s20-2 thi công ốp tường trên khung xương sắt tại Bình Thạnh

tấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắt

Tường nhà không chỉ là một phần quan trọng trong kiến trúc nội thất mà còn là điểm nhấn thẩm mỹ quyết định sự sang trọng và thoải mái của không gian sống. Một trong những cách để biến đổi và tạo điểm nhấn cho trần nhà đó là sử dụng tấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắt.

Tấm lam sóng iWood 5s20-2 không đòi hỏi nhiều công việc bảo trì. Chúng dễ dàng lau chùi và có khả năng chống ẩm, giúp duy trì vẻ đẹp và độ bền của trần nhà trong thời gian dài.

Như vậy, sử dụng tấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắt không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn nâng cao tính tiện nghi và hiệu suất năng lượng của không gian sống. Đây thực sự là một lựa chọn thông minh để biến đổi không gian sống của bạn.

1.Tên khách hàng: Anh Hân

2. Địa chỉ công trình: Quận Bình Thạnh, HCM

3. Ứng dụng sản phẩm: Tấm lam sóng nhựa ốp tường iWood 5s20-2

4. Vật liệu: Tấm lam sóng nhựa iWood

5. Bảo hành: 05 năm.

Biến đổi không gian với tấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắt

tấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắttấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắttấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắttấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắttấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắttấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắttấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắttấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắttấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắttấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắttấm lam sóng iWood 5s20-2 trong thi công ốp tường khung xương sắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.