Tin Tức

Tấm ốp tường nhựa giả vân gỗ năm 2023

Tấm ốp tường nhựa giả vân gỗ năm 2023

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường là gì?

tấm nhựa giả gỗ chuyên dụng ốp tường với bề mặt hoàn thiện không cần bảo vệ và là vật liệu đa năng có thể ứng dụng trang trí nhiều không gian khác nhau. Tấm nhựa giả gỗ là vật liệu mới thay thế hiệu quả cho vật liệu ốp tường truyền thống với giá hoàn thiện đa dạng từ cao cấp đến bình dân đảm bảo tuổi thọ lâu dài khi sử dụng.

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường hay gọi tắt là gỗ nhựa ốp tường đa dạng kết cấu bề mặt và màu sắc tùy thuộc vào sở thích và phong cách trang trí hoàn thiện người dùng để sáng tạo phù hợp. Ốp tường không chỉ che đi khuyết điểm tường còn dể dàng thay thế phong cách thiết kế qua từng năm bởi nhựa giả gỗ ốp tường đa năng và dể tạo hình.

Tấm ốp tường nhựa giả vân gỗ năm 2023

Phân loại tấm nhựa giả gỗ ốp tường

Hầu hết các tấm nhựa giả gỗ ốp tường hiện tại đều có kết cấu chung là vật liệu PVC nguyên sinh tạo hình tùy chọn theo từng thương hiệu và từng nhà sản xuất, phân phối gồm các loại tấm nhựa giả gỗ đặc trưng.

Tấm ván nhựa giả gỗ ốp tường

Có hình dạng hoàn thiện là ván gỗ truyền thống nhưng tạo hình có hèm âm dương 2 cạnh ván gỗ để ván gỗ liên kết liền mạch chống bám bẩn và dể thi công, tháo lắp. Loại này hoàn thiện tương tự ván gỗ tự nhiên hoặc gạch đá ốp tường nhưng giá thành rẻ hơn và không cần phủ bảo vệ bề mặt.

Tấm ốp tường nhựa giả vân gỗ năm 2023

Tấm lam sóng nhựa giả gỗ ốp tường

Kết cấu tương tự tấm ván nhựa giả gỗ ốp tường nhưng bề mặt tiêu chuẩn lam sóng dập nổi cho người dùng trải nghiệm mới mẻ, thu hút. Tấm lam sóng nhựa giả gỗ ốp tường hiện tại khá đa dạng với kết cấu trơn nhẵn, có lổ nhỏ tùy chọn và lam sóng cao ngắn cũng không đồng đều tùy thuộc vào sở thích cá nhân và mục tiêu trang trí nội thất của mỗi người.

Đặc tính tấm nhựa giả gỗ ốp tường

Với những tính chất đặc trưng của dòng sàn nhựa giả gỗ cũng những ứng dụng riêng biết khi ốp tường cho phép tấm nhựa giả gỗ có tính đa năng và hoàn thiện vượt trội so với các vật liệu ốp tường truyền thống.

Tấm ốp tường nhựa giả vân gỗ năm 2023

Ưu điểm

  • Có thể thi công đi kèm vật liệu cách âm cho phép vừa cách âm vừa cách nhiệt hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối.
  • Nhựa PVC nguyên sinh của tấm ốp tường nhựa giả gỗ không bắt lửa nên hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh gây hỏa hạn.
  • Trọng lượng siêu nhẹ để vận chuyển, thi công và tiết kiệm thời gian tháo lắp.
  • Bề mặt phủ bảo vệ chống tia UV không bám bẩn dể dàng vệ sinh không ẩm mốc mối mọt.
  • Giải pháp tuyệt vời để che lấp các khuyết điểm tường và tường ẩm mốc không tốn kém thêm chi phí xử lí tường.
  • Đa dạng kết cấu màu sắc cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp.

 

Khuyết điểm

  • Kết cấu nhựa PVC nên khả năng chịu va đập bề mặt khá kém, để hư hao nếu người dùng va đập trực tiếp bề mặt.
  • Không bắt lửa nhưng vẫn biến dạng vì nhiệt nếu tiếp xúc lâu dài với ngưỡng nhiệt vượt qua khả năng chịu nhiệt vật liệu
  • Cần hạn chế các tác nhân gây hại bề mặt như kim loại và vật nhọn để sử dụng lâu dài.

Ứng dụng tấm nhựa giả gỗ ốp tường

Tấm nhựa giả gỗ đa năng hiện tại không chỉ ốp tường mà còn có thể ốp trần nội thất, cắt gọt trong trí tùy chọn theo từng thiết kế nội thất dể dàng. Ngoài ra các vách ngăn không gian từ tấm ốp tường giả gỗ kết hợp với đèn trang trí cũng mang lại những không gian vô cùng ấn tượng.

Tấm ốp tường nhựa giả vân gỗ năm 2023

Địa chỉ phân phối tấm nhựa giả gỗ ốp tường chính hãng

Địa chỉ cung cấp và thi công lắp đặt hoàn thiện tấm nhựa giả gỗ ốp tường nhựa chính hãng hiện tại được nhiều người tin tưởng công ty Anh Minh. Tư vấn tận tâm, mua bán rõ ràng, thi công nhanh chống và bảo hành trọn niềm tin là những chính sách chăm sóc khách hàng Anh Minh hướng đến nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.