Chỉ Trần Tường Trang Trí, Hình ảnh đã thi công

Thi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCM

Thi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCM

Chỉ nhựa PU (Polyurethane) là một loại vật liệu trang trí cao cấp được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như trang trí nội thất, trang trí ngoại thất, trang trí trang trí cửa và cầu thang, và các sản phẩm trang trí khác.

Chỉ nhựa PU có nhiều ưu điểm, bao gồm độ bền cao, độ bền với ánh sáng và môi trường, độ cứng tốt và khả năng chịu nước tốt hơn so với các loại nhựa khác. Nó cũng rất linh hoạt và có thể được tạo thành các hình dạng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều kiểu trang trí khác nhau.

Chỉ nhựa PU có nhiều màu sắc và hoa văn để lựa chọn, cho phép bạn tạo ra các sản phẩm trang trí độc đáo và tinh tế. Nó cũng có thể được sơn bằng nhiều loại sơn khác nhau để tạo ra các hiệu ứng màu sắc khác nhau.

1.Tên khách hàng: chị Ánh

2. Địa chỉ công trình: Tại quận 2, HCM

3. Ứng dụng sản phẩm: Trang trí tường nội thất

4. Vật liệu: Chỉ trần PU trang trí

Hình ảnh Chỉ trần PU trang trí do công ty sàn gỗ Anh Minh thi công:

Thi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCMThi công Chỉ trần PU trang trí tại quận 2, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.