Tin Tức

Hướng dẫn lựa chọn và thi công tấm lót sàn tấm Conwood hoàn thiện

thi công tấm lót sàn tấm Conwood hoàn thiện

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn tấm Conwood? Vậy bài viết dưới đây chúng ta có những hướng dẫn và lưu ý để lựa chọn và thi công tấm Conwood lót sàn hoàn thiện sẽ là nguồn tham khảo cực kỳ hữu ích mà người sử dụng không thể bỏ qua.

thi công tấm lót sàn tấm Conwood hoàn thiện

Những thanh Conwood ốp lát hiện nay đang được đánh giá là vật liệu lót sàn xếp vào dòng đạt tiêu chuẩn cao và có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng lót sàn truyền thống.
Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng, có trọng lượng nhẹ vừa phải và đặc biệt ổn định trong thời gian dài được sử dụng trong một số ưu điểm ổn định qua thời gian sử dụng. Với những ưu thế mạnh đó, tấm Conwood lót sàn luôn nhận được đánh giá cao từ các chủ công trình, công ty thiết kế,…

Để giúp quý khách hàng có được nguồn thông tin tham khảo chính xác và hoàn thiện nhất, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng cụ thể về hướng dẫn lựa chọn và một số lưu ý quan trọng khi mua và thi công bằng tấm Conwood. Chúng ta có thể tham khảo dưới đây nhé!

thi công tấm lót sàn tấm Conwood hoàn thiện

Hướng dẫn lựa chọn tấm lót sàn Conwood.

Hiện nay, trên thị trường vật liệu xây dựng cung cấp tấm Conwood lót sàn với đa dạng mẫu mã cũng như độ dày: từ 14mm, 25mm. Tuy nhiên khi lựa chọn tấm Conwood lót sàn chúng ta nên chọn loại 25mm. Cụ thể tùy vào từng hạng mục sàn mà chúng ta có thể tham khảo một số thông tin sau:

+ Conwood sử dụng cho công trình nhà trọ và gác lửng: Chúng ta có thể dùng tấm Conwood có độ dầy 14mm
+ Conwood cho công trình sàn nhà nhẹ và nhà phố: Có thể sử dụng loại dày 16mm, 25mm
+ Những công trình kho xưởng và sàn chịu lực: có thể sử dụng loại có độ dày từ 25mm trở lên.

thi công tấm lót sàn tấm Conwood hoàn thiện

Lưu ý để thi công tấm sàn Smartboard hoàn thiện.

Để đảm bảo công trình thi công lót sàn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và bền lâu, cần chú ý thi công đúng quy trình, cụ thể gồm các bước như sau:

Những lưu ý khi thi công tấm Conwood lót sàn

Để có một công trình hoàn thiện và đạt tiêu chuẩn với tấm Conwood lót sàn, chúng ta cần chú ý thi công đúng quy trình, dưới đây là các bước thi công:

+ Đầu tiên khi chọn mua tấm Conwood lót sàn chúng ta cần xem công trình được thi công ở đâu để có thể chọn độ dày của tấm lót sàn.
+ Bước tiếp theo chúng ta cần xác định chính xác kết cấu khhung sắt theo đúng kích thước của sàn nhà và tiến hành lắp đặt tấm xi măng giả gỗ.
+ Cuối cùng chúng ta tiến hành các bước để hoàn thiện công trình, vệ sinh bề mặt sàn để nghiệm thu cho công trình.

thi công tấm lót sàn tấm Conwood hoàn thiện

Trên là một số hướng dẫn để chọn mua và lưu ý khi thi công tấm lót sàn Conwood hoàn thiện dành cho quý khách hàng nếu như có nhu cầu chọn mua dòng sản phẩm này. Công ty sàn gỗ Anh Minh hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng cái nhìn toàn diện và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm Conwood lót sàn, từ đó sẽ dễ dàng hơn trong quá trình thi công sàn Conwood nhà mình.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp cũng như thi công tấm Conwood lót sàn với chất lượng cao và giá thành vô cùng hợp lý. Vì thế nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng tấm Conwood cho các công trình ngoại thất hãy liên hệ chúng tôi qua số Hotline: 0918 82 56 82

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.