Tin Tức

Thiết kế không gian sang trọng – đẹp với tấm lam sóng

tấm lam sóng

Tấm lam sóng nhựa PVC giả vân gỗ dùng ốp tường, trần nội ngoại thất, giúp mang đến không gian một vẻ đẹp sang trọng hơn, mang đến một cảm giác ấm áp cho không gian nội thất.

Những tấm lam sóng ốp tường với màu sắc đa dạng, có thể kết hợp với những màu sắc có sẵn trong không gian nội thất giúp tạo nên cách phối màu hài hòa nhất, với một số ưu điểm như dễ dáng vệ sinh, ít bám bụi, chịu được nước.

tấm lam sóng

Những tấm lam sóng ốp tường thường được ứng dụng cho không gian nội thất như ốp tường phòng ngủ, ốp tường tivi, ốp trang trí lamri cho phòng khách, hay bất cứ không gian phòng nội thất.

Thật vậy đối với những bức tường bị ánh nắng mặt trời rội trực tiếp vào sẽ gây nóng, thì những tấm lam sóng này là một giải pháp tối ưu, bởi chúng có khả năng tạo cảm giác ấm áp vào ngày lạnh và mát mẻ hơn vào những ngày hè. Và khi chúng ta sử dụng những tấm lam sóng ốp tường sẽ giúp cho không gian thêm mát mẽ và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

tấm lam sóng

Tấm lam sóng với cấu tạo bề mặt có lớp vân gỗ, thành phần chính là nhựa PVC nên chúng có khả năng chịu nước, chống trầy khá cao. Không bị cong vênh, co ngót dù ở bất kì thời tiết nào.

Hiện nay chúng tôi cung cấp tấm lam sóng nhựa PVC giả vân gỗ với nhiều kiểu dáng khác nhau, sóng cao thấp, dạng 3 sóng, 4 sóng, 5 sóng,… Đặc biệt dòng sản phẩm này có đa dạng kiểu dáng cũng như màu sắc, vân gỗ giống tự nhiên, là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

tấm lam sóng

Tấm lam sóng ốp tường đang dần chiếm vị thế trong thị trường vật liệu trang trí tường trần, hay những màu sơn đơn điệu, nhằm tô điểm và phá cách cho không gian sống thêm hiện đại hơn.

Để được tư vấn thêm về tấm lam sóng ốp tường trần hãy liên hệ Hotline: 0918 82 56 82

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.