Tin Tức

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ tại TPHCM

Vỉ gỗ nhựa

Ngày nay, vỉ gỗ nhựa ngoài trời là một giải pháp tối ưu cho không gian ngoài trời, chúng thường được ứng dụng lót sàn ban công, đặt những chậu hoa lên. Chúng ta có thể thấy rằng một ban công đẹp không chỉ phụ thuộc vào yếu tố kiến trúc, màu sắc mà chúng còn phụ thuộc vào các vật liệu lót sàn ngoài trời.

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời hay còn gọi là vỉ gỗ nhựa Composite được cấu tạo phía trên là những thanh gỗ nhựa tổng hợp WPC, mặt dưới là lớp vỉ gỗ nguyên chất được ép với lực cao để tạo nên một tấm vỉ gỗ nhựa chất lượng.

Cấu tạo của vỉ gỗ nhựa ngoài trời

Cấu tạo của vỉ gỗ nhựa ngoài trời hiện nay gồm các lớp:

+ Phần trên của tấm vỉ là những thanh gỗ nhựa Composite được thiết kế dạng thanh và bột gỗ, chúng được kết hợp với một số chất phụ gia.

+ Phần lớp đế của tấm vỉ được làm từ nguyên liệu tái chế. Thiết kế đúng theo kích thước, chiều dài của thanh gỗ nhựa với chức năng nâng cao sàn lên.

Những thanh gỗ và đế được liên kết với nhau bằng vít và được bắt từ dưới lên, chúng không ảnh hưởng đến tính thẫm mỹ của bề mặt của vỉ gỗ nhựa Composite.

Vỉ gỗ nhựa

Ưu và nhược điểm của tấm vỉ gỗ nhựa ngoài trời:

Ưu điểm của tấm vỉ gỗ nhựa ngoài trời:

+ Vỉ gỗ nhựa lót sàn là sản phẩm gỗ nhựa Composite được tổng hợp từ nhựa và bột gỗ có độ kết dính cao nên sản phẩm này có khả năng chống nước cao.

+ Vỉ gỗ nhựa có độ giãn nở khá cao, hạn chế được cong vênh co ngót, của công trình sau quá trình đưa vào sử dụng.

+ Những thanh vỉ gỗ nhựa có độ bền màu khá cao mà không cần phải sơn phủ gì thêm, nên sản phẩm vỉ gỗ nhựa lót sàn không dễ bị bạc màu, màu sắc của sản phẩm cũng chính là màu của chất liệu. Đa số những tấm vỉ gỗ nhựa có màu cafe, Wood, Red-wood…

+ Vỉ gỗ nhựa lót sàn là sản phẩm gỗ nhựa tiên tiến nhất.

+ Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại nên rất thân thiện sức khỏe người tiêu dùng.

+ Lắp đặt sản phẩm vỉ gỗ nhựa tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thi công lắp đặt dễ dàng tiết kiệm thời gian và công sức.

+ Sản phẩm có bề mặt đẹp tự nhiên.

Một số nhược điểm của vỉ gỗ nhựa:

+ Những tấm gỗ nhựa không được gắn cố định vào khung gỗ hoặc sắt nên liên kết không được chắc chắn.

+ Do lớp dưới là đế nhựa nên theo thời gian chúng sẽ dễ bị mục.

Một số ứng dụng của vỉ gỗ nhựa ngoài trời:

Những tấm vỉ gỗ nhựa Composite thường dùng trong những công trình có diện tích nhỏ như ban công ngoài trời, lối đi, hành lang ngoài trời,…

Vỉ gỗ nhựa
Vỉ gỗ nhựa
Vỉ gỗ nhựa
Vỉ gỗ nhựa

Thi công vỉ gỗ nhựa ngoài trời

Do cấu tạo của những tấm vỉ gỗ có thêm lớp đế phía dưới giúp chúng ta dễ dàng lắp đặt tại nhà. Với sàn gỗ ngoài trời thì phải lắp đặt trên hệ khung xương nên quá trình lắp đặt sẽ khó khăn hơn.

Thật vậy khi chúng ta lắp đặt vỉ gỗ nhựa ngoài trời sẽ không ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh, nếu như khi lắp đặt mà bạn muốn di chuyển đi chỗ khác vẫn được.

Vỉ gỗ nhựa

Các thương hiệu vỉ gỗ nhựa được Anh Minh cung cấp:

+ Gỗ nhựa Mwood

+ Gỗ nhựa Shouthwood

+ Gỗ nhựa Koswood

+ Gỗ nhựa Hobiwood

+ Gỗ nhựa Tecwood

+ Gỗ nhựa TpWood

+ Gỗ nhựa Awood

Đơn vị cung cấp vỉ gỗ nhựa TPHCM

Công ty sàn gỗ Anh Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp cũng như thi công lắp đặt các công trình nội ngoại thất. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về vỉ gỗ nhựa Composite tại TPHCM hãy liên hệ Hotline: 0918 82 56 82.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.