Tin Tức

Sàn nhựa giả gỗ chất lượng Hồ Chí Minh

Với nền kinh tế ngày nay chúng ta có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc? Và có thật đây là loại sàn nhựa giá rẻ, chất lượng tốt như nhiều người đã nói hay không? Cách sử dụng, bảo quản chúng như thế nào để chúng phát huy tối đa màu sắc, chất lượng vốn có của mình? Tất cả sẽ được công ty sàn gỗ Anh Minh giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp, chất lượng

Không chỉ dừng lại ở đó, sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của Hàn Quốc rất hiện đại nên về chất lượng sản phẩm bạn có thể yên tâm. Có lẽ bởi cấu tạo của sàn nhựa vân gỗ cao cấp công nghệ Hàn Quốc cùng công nghệ hiện đại như vậy mà chúng sở hữu những đặc điểm nổi bật.

Theo thống kê của chúng tôi, đến nay có tới 70% các hạng mục ngoài trời có sử dụng sàn nhựa vân gỗ công nghệ Hàn Quốc. Câu trả lời tại sao sẽ được giải đáp chi tiết trong phần tiếp theo.

Tại sao nên dùng sàn nhựa giả gỗ chất lượng công nghệ Hàn Quốc?

Ngoài cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ cao cấp làm nên ưu điểm nổi bật của chúng thì sàn nhựa vân gỗ công nghệ Hàn Quốc cũng còn rất nhiều ưu điểm khác mà chúng ta nên sử dụng như:

Độ bền rất cao. Nhiều người phải ngỡ ngàng trước thời gian sử dụng sàn nhựa giả gỗ. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản, tuổi thọ của chúng có thể sánh ngang với sàn gỗ thật.

Chống trơn, chống trượt hiệu quả. Mặc dù lớp bột đá được phủ trên bề mặt sàn nhựa giả gỗ nhưng với công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Hàn Quốc thì sàn nhựa giả gỗ vẫn có khả năng chống trơn, trượt rất tốt.

Đặc điểm nổi bật của sàn nhựa vân gỗ cao cấp công nghệ Hàn Quốc

Cũng như nhiều loại sàn nhựa, sàn nhựa vân gỗ công nghệ Hàn Quốc cũng có nhiều đặc điểm nổi bật tương ứng là nhiều ưu điểm vượt trội khiến chúng ngày càng được nhiều người sử dụng. Chúng tôi sẽ tóm tắt những đặc điểm đó như sau:

Lớp nhựa PVC nguyên sinh: lớp nhựa này rất mềm, dẻo, có thể biến dạng và nắn lại trạng thái ban đầu. Nhựa PVC khá nhẹ nên sàn nhựa vân gỗ cũng có trọng lượng nhỏ, phù hợp vận chuyển ở xa.

Bột đá: để có lớp vân gỗ cao cấp và rất đẹp mắt sàn nhựa giả gỗ phải sử dụng đến chất bột đá này. Ngoài ra, chính lớp bột đá khiến mặt sàn nhựa trở nên cứng cáp hơn, bóng và sáng loáng đẹp hơn.

Chất phụ gia: tại sao sàn nhựa vân gỗ lại chống ẩm, mốc tốt đến thế? Đó chính là nhờ các chất phụ gia này. Điều đặc biệt nhất là chất phụ gia này không hề gây hại đến sức khoẻ con người, tuyệt đối an toàn với người già và trẻ nhỏ.

Sàn nhựa vân gỗ cao cấp Hàn Quốc chống nước, Sàn nhựa vân gỗ cao cấp Hàn Quốc chống xước

Kết cấu rất vững chắc, không dễ bị dập, vỡ. So với các loại sàn gỗ công nghiệp thì sàn nhựa giả gỗ vững chắc hơn, có thể chịu lực va chạm mạnh hơn mà không bị dập vỡ

Khả năng chịu nhiệt, chịu lực tuyệt vời! Điều này đã được kiểm chứng trong thực tế. Bạn có thể kê đồ dùng có trọng lượng rất lớn lên bề mặt sàn mà không e ngại chúng bị lún. Khi không may làm vương tàn cháy lên sàn nhà, thì khu vực dính tàn cháy không hề bị biến dạng

Sàn nhựa vân gỗ cao cấp công nghệ Hàn Quốc phù hợp sử dụng cả mùa đông và mùa hè. Bởi tính năng tản nhiệt, giữ nhiệt thay đổi theo nhiệt độ môi trường nên mùa đông sàn giữ nhiệt rất tốt và mùa hè chúng lại có khả năng tản nhiệt tuyệt vời

Màu sắc, kích thước sàn nhựa vân gỗ cũng vô cùng đa dạng. Vì lẽ đó mà chúng được sử dụng rộng rãi nhiều mục đích khác nhau. Rất nhiều hạng mục công trình lớn cũng sử dụng sàn nhựa vân gỗ

Tiết kiệm chi phí! Nếu so sánh cùng kích thước sàn nhựa vân gỗ và sàn gỗ thì sàn nhựa vân gỗ có giá thấp hơn từ 2-3 lần sàn gỗ. Tuy giá rẻ hơn nhưng chất lượng sàn nhựa vân gỗ không hề kém cạnh so với sàn gỗ.

Với những ưu điểm như vậy, không có lý do nào chúng ta không sử dụng sàn nhựa giả gỗ cao cấp công nghệ Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.