Tin Tức

Xu hướng người tiêu dùng chọn lựa sàn nhựa giả gỗ 2021

Xu hướng sử dụng sàn nhựa giả gỗ cao cấp hiện nay- Trong những năn đầu, khi mới xuất hiện sàn nhựa giả gỗ trên thị trường thì người tiêu dùng khá thoáng trong việc lựa chọn, đưa sản phẩm này vào nội thất.

 


Người tiêu dùng không cầu kỳ nhiều về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Những sản phẩm mang hơi hướng cổ điển, gần với gu thẩm mỹ theo truyền thống là những sản phẩm được lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, càng về sau này, người dùng càng có xu hướng lựa chọn kỹ lưỡng về kích thước và màu sắc.

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu trang trí nội thất cũng được người dân quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt, các loại vật liệu mới như sàn nhựa giả gỗ có nhiều tính năng ưu việt, giá cả lại hợp lý hơn nhiều so với sàn gỗ công nghiệp nên có xu hướng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.


Với tình hình đó,Công ty sàn gỗ Anh Minh nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng nên đã đón đầu xu hướng với hàng loạt các loại sàn nhựa giả gỗ nổi tiếng như:

• Sàn Nhựa i:maru
• Sàn Nhựa Glotex – 2MM
• Sàn Nhựa Galamax – 2mm
• Sàn Nhựa Solid Tile
• Sàn nhựa Awood
• Sàn nhựa Vinafloor
• Và nhiều thương hiệu khác nữa.

Cung cấp cho nhu cầu trang trí nội thất cho người tiêu dùng.

Trong những năm trước, phần lớn người tiêu dùng có thói quen lựa chọn những mặt hàng sàn nhựa giả gỗ giá rẻ và đa dạng về mẫu mã, màu sắc, vân gỗ. Với những tiêu chuẩn đó, sàn nhựa giả gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc là những sản phẩm được lựa chọn hàng đầu.
Tuy nhiên, từ vài năm trở lại đây, người tiêu dùng bắt đầu để ý nhiều hơn tới vấn đề chất lượng của sản phẩm. Nhiều chủ thầu công trình các dự án lớn, nhỏ cũng đã lưu tâm nhiều hơn tới những sản phẩm nội thất trong đó có sàn nhựa nhằm đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh các dự án tới người mua. Các chủ showroom, shop, hàng quán cà Phê… cũng tỏ ra ưa chuộng nhiều sản phẩm sàn nhựa giả vân gỗ cao cấp có chất lượng cao để đảm bảo độ bền và đẹp cho công trình nhiều hơn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.