Tin Tức

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại quận 12

Mẫu sàn nhựa của công ty Anh Minh tại quận 12, HCM với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng. Sàn nhựa giả vân gỗ với gam màu nền gỗ nhẹ nhàng, cùng với vân gỗ tự nhiên tinh xảo đến ngạc nhiên, mang đến cảm giác ấm áp, sang trọng và hiện đại.

Lựa chọn sàn nhựa giá rẻ tại quận 12:

Sàn nhựa tại quận 12 có mẫu mã rất đa dạng kể cả đa dạng về thương hiệu sản phẩm. Công ty sàn nhựa quận 12 cung cấp nhiều dòng sản phẩm sàn nhựa có giá thành từ thấp đến cao, các sản phẩm sàn nhựa của công ty Anh Minh đều chất lượng, khách hàng đến với Sàn nhựa tại quận 12 sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với mức giá phù hợp cho những sản phẩm tốt.

Sàn nhựa vinyl của công ty Anh Minh tại quận 12 có đội ngũ thi công chuyên nghiệp nên có thể hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tình. Sàn nhựa quận 12 hay sàn nhựa vinyl tại quận 12 có chế độ bảo hành cực kỳ tốt và uy tín để khách hàng yên tâm chọn chúng tôi.

Tính năng sàn nhựa:

Sàn nhựa đã dần thay thế sàn gỗ bởi những tính năng ưu Việt về khả năng chịu nước, không mối mọt và thi công không bụi,… còn thuận tiện hơn bởi sự ra đời foam cao xu có keo, việc thi công vinyl quá thuận tiện mà bất cứ khách hàng nào ở đâu cũng có thể tự dán, không cần đến dụng cụ như cưa búa, chỉ việc cắt dán gọn như giấy, mà độ bền sàn nhựa vượt trội hẳn sàn gỗ.

Ngoài ra, sàn nhựa vân gỗ còn không bị bạc màu, cong vênh hay phồng rộp, không bị nấm mốc hay mối mọt như sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa chịu nước có độ bền cao nên khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như màu sắc của sàn nhựa giả gỗ.

Báo giá và thi công sàn nhựa giả gỗ của công ty Anh Minh quận 12:

Khách hàng có nhu cầu muốn tham khảo báo giá sàn nhựa giả gỗ, nếu có thắc mắc và cần tư vấn gì vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên kinh doanh mang mẫu qua tận nhà cho các bạn xem mẫu sàn nhựa giả gỗ kèm theo bảng báo giá, nếu khách hàng đồng ý giá thì sau đó kỹ thuật bên chúng tôi sẽ đến đo đạc, lên báo giá dự toán cho các bạn và hẹn ngày thi công. Cùng với đội ngũ thợ thi công sàn nhưa chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt sàn nhựa sẽ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cũng như chất lượng công trình tốt nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.