Tin Tức

Có nên dùng sàn nhựa có keo riêng hoặc sàn nhựa có keo không?

Để bảo vệ môi trường và cải thiện cuộc sống chất lượng, hiện đại cùng với những sản phẩm công nghệ mới nhất là tiêu chí hàng đầu trong khi thiết kế nội thất gia đình. Chính vì thế nội thất gia đình với vật liệu đa năng thân thiện môi trường ngày càng chiếm được tình cảm của đông đảo người tiêu dùng.

Để mang lai nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng chúng tôi hân hạnh giới thiệu các sản phẩm sàn nhựa dán keo và sàn nhựa tự dính mới nhất hiện nay cùng những ưu điểm vượt trội các loại sàn truyền thống để mọi người thêm thông tin và có nên tin dùng các sản phẩm sàn nhựa công nghệ mới này vào không gian gia đình hay không.

Sàn nhựa dán keo là gì? sàn nhựa dán keo là dòng sản phẩm có bề dày từ 2mm đến 3mm, chất liệu chủ yếu là nhựa LVT thường liên kết trực tiếp với nền nhà bằng keo pvc chuyên dùng cho sàn nhà. Tùy theo nhu cầu sử dụng và đặc điểm của không gian nội thất gia đình mà ta có thể lựa chọn sản phẩm độ dày phù hợp. Vẫn giữ được những đặc tính sàn gỗ truyền thống, kết cấu rắn chắc, chống trơn trượt, chống nước chống ngập 100% là những ưu điểm vượt trội lợi thế so với các loại sàn thông thường.

Sàn nhựa có keo dán sẵn:

– Tiện lợi về lắp đặt: Thi công dễ dàng. Bất cứ ai cũng dễ dàng có thể thi công vì sàn nhựa này có keo dán sẵn, chỉ cần bóc một lớp giấy phía sau miếng sàn nhựa dán keo và dán xuống nền, không cần thuê người thi công, tiết kiệm chi phí gia đình tích cực.

– Độ bền: Đây là dòng sản phẩm sàn nhựa này có keo dán sẵn nên chỉ đảm bảo chất lượng ván nhựa nhưng keo dán thì không quá lâu bền, nếu quá hạn dùng keo sẽ không bám dính nữa, vì vậy chúng ta cần gia cố thêm bằng các sản phẩm keo pvc chuyên dụng cho sàn nhà để đảm bảo sử dụng sàn trong một thời gian dài.

Dòng sản phẩm sàn nhựa có keo này rất tiện lợi như: độ bền cao, di chuyển dễ dàng, bảo quản dễ, cách âm tốt, thi công nhanh chóng, sạch sẽ, chống ẩm ướt và mối mọt cao, khó bị biến dạng cong vênh, giá thành rẻ cùng với chính sách bảo hành dòng sản phẩm này rất tốt. (từ 10 đến 15 năm).

Vậy nên dùng sàn nhựa có keo riêng hoặc sàn nhựa có keo?

Để lựa chọn dòng sản phẩm sàn nhựa phù hợp nhất với mong muốn của người sử dụng thì người dùng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua (hotline/zalo) 0918 82 56 82 để được tư vấn chi tiết bởi lẽ tùy không gian bề mặt, thời gian sử dụng, khả năng tài chính mà mỗi không gian gia đình có từng cách chọn lựa sàn khác nhau.

Dựa trên sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lí nhất và dịch vụ tối ưu nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.