Tin Tức

Thanh nhựa PVC ốp trần đẹp

Thanh nhựa PVC ốp trần đẹp – Trang trí nhà cửa bằng những tấm nhựa PVC đã trở thành xu hướng mới trên thị trường hiện nay bởi tấm nhựa PVC giá rẻ, nhiều mẫu mã cũng như màu sắc đẹp – sang trọng, thời gian sử dụng lâu. Một trong những ứng dụng mới của tấm ốp tường nhựa PVC trong trang trí nội thất là sử dụng tấm nhựa để ốp trần nhà.

Đối với trần nhà, chúng ta thường sử dụng trần thạch cao vì nó thông dụng . Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, trần thường hay bị bay màu, bong tróc, dễ bám bụi, rất khó vệ sinh lau chùi. Để khắc phục hiện tượng trên, các nhà sản xuất tấm nhựa PVC đã đưa ra một ứng dụng mới cho người tiêu dùng là dùng thanh nhựa dạng sóng ốp cho trần nhà vừa đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa có độ bền cao, lại dễ dàng vệ sinh, lau chùi, hơn nữa giá thành phù hợp, thao tác lắp đặt dễ dàng.

– Thanh nhựa pvc ốp trần có khả năng chịu nước tốt, có thể bảo vệ tường không bị ẩm mốc, bong tróc.

– Với vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng, bạn có thể dùng thanh nhựa PVC cao cấp ốp trần cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau từ đơn giản tới sang trọng, từ cổ điển tới hiện đại.

– Chi phí thanh ốp trần nhựa PVC thường rẻ , độ bền cao nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

– Sử dụng tấm ốp trần nhựa trong trang trí nội thất không chỉ cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng và còn thêm ấm áp, đặc biệt là cho mùa đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.