Tin Tức

Thanh nhựa PVC ốp tường – Không gian sang trọng, ấm áp

Thanh nhựa PVC được trang trí ốp tường, làm lamri, một mặt tạo nên vẻ đẹp sang trọng hơn, một mặt tạo cảm giác ấm áp cho không gian nội thất.

Thanh nhựa PVC ốp tường vân gỗ với màu sắc vân gỗ đa dạng, có thể kết hợp được với nhiều phông nền có sẵn trong nội thất tạo nên cách phối màu hài hoà nhất, cùng nhiều ưu điểm như dễ vệ sinh, ít bám bẩn, chịu nước tốt.

Thanh nhựa PVC thường được ứng dụng nội thất gia đình như ốp tường cho phòng ngủ, ốp tường kệ tivi, ốp trang trí lamri phòng khách, hay bất cứ không gian nào mà bạn muốn.

Hay cho những bức tường chịu ảnh hưởng khi lạnh khi nóng của khí hậu hiện nay, thì thanh ốp tường là sự lựa chọn tối ưu, bởi khả năng tạo cảm giác ấm áp vào ngày lạnh và mát hơn vào ngày hè. Và bên cạnh đó sử ván ốp tường trong nội thất thì chất lượng không khí trong không gian tốt hơn, tốt cho sức khoẻ người sử dụng.

Thanh nhựa ốp tường với cấu tạo bền mặt lớp oxit nhôm có khả năng chịu nước, chống trầy tốt, cùng lớp vân gỗ tự nhiên được in chính xác trên giấy gỗ nhập từ Châu Âu nên có vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, cốt HDF lực nén 850kg/cm2, sấy khô với độ ẩm chuẩn nên chịu lực tốt, không cong vênh, co ngót do thời tiết thay đổi.

Hiện nay, Công ty sàn gỗ Anh Minh có sản phẩm mới từ phụ kiện, sàn gỗ cho đến tấm ốp trang trí, vật liệu nhẹ, giá cả hợp lý là dòng len tường nhựa với cấu tạo 100% làm từ nhựa PE cùng lớp bề mặt được nhập từ Hàn Quốc và được sản xuất trong nước. Vì thế, thanh nhựa PVC không sợ mối mọt, vệ sinh, lau chùi bằng nước tiện lợi, không bay màu. Dòng sản phẩm này có đa dạng màu sắc bề mặt, vân sóng gỗ giống với gỗ tự nhiên là sản phẩm đang được ưu chuộng hiện nay.

Thanh nhựa ốp tường là vật liệu thay thế cho vật liệu khác, hay tường màu đơn sắc, nhằm tô điểm phá cách cho không gian sống động và hiện đại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.