Tin Tức

Lót sàn gỗ tự nhiên không gian nội thất

Ngày nay nhu cầu lót sàn gỗ ngày càng được nâng cao, bởi nhu cầu về chất lượng cuộc sống tốt hơn, Chọn vật liệu lót sàn nhà là một trong những lựa chọn quan trọng trong thiết kế nội thất.

Ván sàn gỗ tự nhiên một trong những vật liệu thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp mà giá trị mà vật liệu này mang lại cho một không gian sống tốt nhất.

Theo Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ thì ván sàn gỗ là vật liệu chất lượng không khí tốt nhất, tốt hơn cho sức khoẻ người sử dụng. Gỗ tự nhiên có những tế bào sống nhằm cung cấp dinh dưỡng nuôi sống cây, nhờ thế sàn gỗ tự nhiên có khả năng hấp thụ khí độc do các vật dụng khác tiết ra hoặc do chính ta thở ra làm ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhất là không gian kín như phòng ngủ, phòng sinh hoạt,…

Trên thị trường sàn gỗ hiện nay, thì có nhiều loại sàn gỗ thuộc những loại gỗ tự nhiên tốt nhất như: gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, chiu liu, gỗ giáng hương, gỗ tràm bông vàng,… giá thành khá cao so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác nhưng chất lượng tốt nhất (dân gian thường nói “Tiền nào của nấy”), có nét đẹp tự nhiên, kết cấu đồng chất, cứng cáp, hạn chế sự ăn mòn oxit hoá và rất bền trong môi trường khô ráo.

Ván sàn gỗ tự nhiên được làm từ những loại gỗ cứng nên có nhiều ưu điểm như khả năng chống mài mòn, ma sát, chịu lực tốt bên cạnh ưu điểm đó sàn gỗ tự nhiên có một số yếu tố các nhược điểm khác do tính chất vật lý của nguyên liệu gỗ tự nhiên có sự thay đổi như: cong vênh, dãn nở, biến màu, mốc,… nhưng trong ngành chế biến gỗ đã áp dụng công nghệ tiên tiến từ Italy, Japan cùng máy móc hiện đại nên đã xử lý được các nhược điểm trên mà vẫn không làm thay đổi tính chất nguyên thuỷ của gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Anh Minh cung cấp các loại sàn gỗ cùng các sản phẩm trang trí nội ngoại thất đa dạng về mẫu mã, chất lượng với một mức giá phù hợp. Khi quý khách hàng mua các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên tại công ty Anh Minh sẽ được hỗ trợ các dịch vụ sau:

– Tư vấn xem mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần từ 7h – 21h ( Trừ các ngày Lễ Tết).
– Báo giá và Khảo sát công trình, tư vấn kỹ thuật và lên dự toán chi phí cho quý khách
– Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng qua các chứng chỉ kiểm tra chất lượng cũng như C.O, C.Q về sản phẩm.
– Cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và sửa chữa.
– Cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì định kỳ sàn gỗ trong thời gian bảo hành ( ngay cả khi hết thời hạn bảo hành với chi phí ưu đãi).

Gọi số để được hỗ trợ tư vấn phù hợp nhất: 0918.82.56.82 – Mr. Minh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.