Tin Tức

Ý tưởng thiết kế phòng khách 2021 đẹp, tiện nghi

Cách bạn thiết kế trang trí cho khu vực phòng khách có thể được xem là bộ mặt của toàn bộ không gian ngôi nhà. Bạn cũng có thể thay đổi trang trí phòng khách của bạn theo thời điểm khác nhau trong năm để không gian gia đình luôn tràn ngập năng lượng, tươi mới.

Có thể nó, một không gian sống lí tưởng là sự thoải mái về cảm giác và thị giác, bạn không cần quá nhiều phong cách cùng ý tưởng cho một không gian và thực tế bạn có thể lấp đầy phòng khách với đồ nội thất phù hợp sở thích cá nhân.

Cho dù bạn sử dụng một không gian bao nhiêu lần hay mỗi năm bạn thay đổi bao nhiêu lần để tìm thấy những ý tưởng cho phòng khách tươi mới, tiện nghi hơn.

Ý tưởng bố trí một phòng khách trung tâm hiện đại

Giống như tất cả các không gian phòng khác, bạn sẽ muốn có một điểm nhấn đặc biệt cho không gian phòng khách. Điểm này có nghĩa là bố trí trang trí thu hút tầm nhìn của mình ngay lập tức khi bạn bước vào phòng.

Một thiết kế trung tâm là một cách tuyệt vời để trang trí xoay quanh một khu vực chính và mở rộng  tạo ra một tiêu điểm trong phòng khách của bạn. Ý tưởng trung tâm của phòng khách có thể bao gồm các mẫu thiết kế hoa văn, một chiếc sofa đẹp hay một mẫu thiết kế tinh xảo như một bức tranh đơn hoặc nghệ thuật tường hiện đại.

Chọn lựa đồ dùng nội thất theo sở thích cá nhân có thể là một cách tuyệt vời để tạo ra trung tâm phòng khách thu hút của riêng bạn. Thiết kế cổ điển thường đặt ghế sofa hoặc ghế dọc theo các bức tường, tạo không gian trống giữa phòng. Thay vào đó, bạn có thể đưa sofa và trung tâm ghế đồ nội thất để tạo ra sự liên kết tuyệt vời với các vật dụng trang trí đi kèm khác.

Ý tưởng trang trí thông minh cho phòng khách nhỏ

Tối đa hóa không gian sống của bạn với các thiết kế nhỏ gọn, các mẩu trang trí thông minh khiến không gian nhỏ cảm thấy rộng lớn hơn, tiện nghi hơn. Đồ nội thất cỡ lớn có thể làm cho một căn phòng mạnh mẽ hơn nhưng lại chật chội hơn và phức tạp hơn là điều không hề tốt cho tâm trang của gia đình bạn.

Màu sơn nền quá đậm cũng có thể làm cho không gian nhà bạn trông giống như bị đóng kín và bực bội hơn. Thay vào đó, nền nhạt kết hợp cùng nội thất trung tính sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ và thoáng mát. Lựa chọn đồ nội thất kích thước nhỏ hơn, tinh tế hơn và phản xạ tốt ánh sáng trang trí sẽ làm cho không gian phòng khách thêm ấm cúng, sang trọng hơn.

Chủ đề trang trí phòng khách

Bạn có thể lựa chọn một trong hai trường phái thiết kế nội thất cho những ý tưởng trang trí phòng khách – nhiều vật dụng đa năng kết hợp cùng nhau cho một chủ đề thống nhất hoặc đơn giản là kết hợp nhiều phong cách mà có thể làm nền cho phần trang trí chủ đạo. Để bắt đầu thiết kế lại không gian phòng khách, bạn nên bắt đầu từ vật liệu sàn, một không gian hòa hợp liên kết là sự thống nhất sàn nhà với các khu vực xung quanh có thể dẫn đến cảm giác của một không gian lớn hơn nhiều.

Thiết kế hình học sinh động là một sự bổ sung tuyệt vời cho không gian hiện đại, trong khi các vật liệu sàn gỗ lại hướng không gian trở lại quá khứ, chọn một chủ đề chính và kết hợp trang trí xoay quanh sẽ mang lại cho bạn nhiều điều kết hợp thú vị.

Ý tưởng về sơn nền phòng khách

Thay đổi màu sơn nền có thể là một trong những cách đơn giản, nhanh nhất và ít tốn kém nhất để thay đổi diện mạo cho phòng khách của bạn. Hai ý tưởng về phòng khách tuyệt vời bao gồm thêm một bức tường nổi bật và thêm kết cấu trang trí vào tường, nếu phòng khách của bạn thiếu điểm nhấn thì một bức tường nổi có thể mang lại sự thu hút tuyệt vời.

Trong một căn phòng nhỏ có tươi sáng có thể mang lại năng lượng tích cực cho không gian, bạn vẫn có thể kết hợp màu sắc yêu thích của mình trên một bức tường, trong khi những màu khác là sự hòa trộn tươi mới cho không gian. Nếu không gian phòng khách nhà bạn trang trí theo phong cách trung tính hiện đại, một bức tường nổi, thảm chân, màn đa sắc có thể làm cho không gian nổi bật thú vị.

Các bức tường trang trí cùng kết cấu khác lạ cũng là một cách tuyệt vời để thay đổi cảm giác cho phòng khách nhà bạn. Với họa tiết hình ảnh, tường của bạn có thể có một thiết kế nghệ thuật với màu sắc tương phản với màu nền, ngoài ra chọn lựa các họa tiết thạch cao kết hợp cùng đèn led cũng cho bạn những không gian năng động, sang trọng. Một khi bạn chọn thiết kế tổng thể cho căn phòng, việc trang trí kết cấu cho bức tường là một cách tuyệt vời để thêm sự thu hút cho không gian nhà bạn.

Thêm cảm hứng cho không gian

Nếu bạn đang cố gắng tìm những ý tưởng phòng khách tốt nhất để cập nhật cho ngôi nhà của mình, hãy sử dụng thư viện inoithat khổng lồ của chúng tôi để thêm cảm hứng thiết kế khi bắt đầu. Đối với các bộ sưu tập không gian cổ điển, hãy nghiêng về sáng tạo ra không gian vintage độc đáo,… những ý tưởng của chúng tôi sẽ làm cho phòng khách của bạn trở thành không gian sang trọng tuyệt vời mà bạn hằng ước.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.