Tin Tức

Tìm hiểu về sàn gỗ Kronoswiss của Châu Âu

Sàn gỗ Kronoswiss là loại sàn được sản xuất, phân phối bởi tập đoàn Thuỵ Sỹ, sản phẩm này giải quyết được nhiều tình hướng khó khăn trong việc lựa chọn vật liệu lót sàn tốt, chống thấm nước.

Chính vì vậy mà sàn gỗ Anh Minh vui mừng khi tìm được một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu như trên, với hiệu sức vượt trội đặt ra một tiêu chuẩn mới cho ngành sàn gỗ. Sàn gỗ Kronoswiss là sản phẩm sàn gỗ lý tưởng cho nhà thiết kế thực hiện nhiều dự án xây dựng nhà ở, bên cạnh đó chúng vẫn giữ được vẻ đẹp, tính thẫm mỹ vốn có của sàn gỗ.

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss thuộc phân khúc sàn gỗ Châu Âu có cốt lỗi được sản xuất với công nghệ cao, không thấm nước. Chúng được ép tạo độ dày thành dạng tấm dưới cường độ áp suất cao, tạo sự ổn định, giúp sàn không bị co ngót hay giản nỡ. Điều đó giúp tạo nên một sản phẩm sàn gỗ chất lượng khi lắp đặt trong các phòng có ánh nắng hoặc những phòng có cửa kính trong suốt từ trần đến sàn.

Người tiêu dùng thông thái hiện tại luôn ưu tiên sử dụng các sản phẩm sàn chất lượng tốt có thể sử dụng lâu dài, thay vì các loại sàn giá rẻ sử dụng ngắn hạn với chất lượng không được đảm bảo. Và sàn gỗ cốt đen với tuổi thọ vật liệu hơn 20 năm sử dụng đang chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng.

Ngày nay, với cuộc sống bận rộn việc lựa chọn sàn gỗ đã trở thành xu hướng của mỗi gia đình, cũng như muốn đưa thiên nhiên vào không gian sống. Chính vì vậy mà đáp ứng nhu cầu đó với sự ổn định cao và khả năng chống mài mòn tốt.

Việc sử dụng sàn gỗ mang lại nhiều lợi ích hơn trong điều kiện của khách hàng. Mọi nhu cầu tư vấn lắp đặt sàn gỗ vui lòng liên hệ SÀN GỖ ANH MINH.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.